HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì sau án phạt dành cho hậu vệ Nam Định?

(PLVN) - Trên kênh truyền thông của CLB Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ lên tiếng ủng hộ việc xử phạt nghiêm minh của VFF dành cho cầu thủ Nam Định.

HLV Văn Sỹ và  ông Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch HĐQT Công Ty CPTT Dược Nam Hà Nam Định

HLV Văn Sỹ và ông Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch HĐQT Công Ty CPTT Dược Nam Hà Nam Định

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: "Tôi không có ý kiến gì và hoàn toàn ủng hộ quyết định kỷ luật của BTC giải. Bóng đá là một nghề mà đôi chân của các cầu thủ quan trọng hơn tất cả, vì vậy tất cả các cầu thủ đều phải thể hiện tinh thần fair-play và phải bảo vệ đôi chân cho nhau trong quá trình thi đấu, đặc biệt là những cầu thủ đang nằm trong kế hoạch của đội tuyển Quốc gia".

Ông Sỹ nhấn mạnh: "V.League 2021 mới qua 1 vòng đấu, những quyết định nghiêm minh từ BTC giải sẽ giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển hơn đối với cấp CLB. Hơn thế các đội bóng và cá nhân cầu thủ sẽ thi đấu tích cực và đẹp mắt hơn để giải đấu thành công, và chúng ta không phải chứng kiến những chấn thương đáng tiếc của các em, các cháu...

Về pha phạm lỗi của Đinh Văn Trường với Đỗ Hùng Dũng, tôi không nhận xét gì, nhưng tôi cũng mong BTC giải sẽ đưa ra hình thức xử phạt nghiêm minh với các tình huống tương tự như án phạt đã dành cho Đinh Văn Trường".

Ngày 20/01/2021, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định phạt 7,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Đinh Văn Trường (số 12) của CLB Nam Định do có hành vi phạm lỗi đối với cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (số 88) của CLB Hà Nội trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Nam Định và Hà Nội ngày 15/01/2021 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định tại giải bóng đá Vô địch quốc gia LS 2021.

Nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách trước các cầu thủ Hải Phòng tại Vòng 2 Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia LS V. League1 - 2021, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục có buổi tập chuyên môn tại SVĐ Thiên Trường...

Trong buổi tập ngày 20/1  ông Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch HĐQT Công Ty CPTT Dược Nam Hà Nam Định đã tới sân để động viên tinh thần và hỏi thăm công tác chuẩn bị của BHL cũng như các cầu thủ trước trận đấu được dự báo là khó khăn của CLB Bóng Đá Nam Định.

Theo kế hoạch, vào hôm nay, 21/1, CLB Bóng Đá Nam Định sẽ có buổi tập cuối cùng tại SVĐ Thiên Trường và sau đó, tập thể BLĐ, BHL và các cầu thủ CLB Bóng Đá Nam Định sẽ di chuyển đến Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ Vòng 2 Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia LS V. League1 - 2021 trên sân khách...

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm