HLV Park Hang-seo nhận định về những 'quân bài' của ĐT Malaysia

Cho rằng đối thủ có nhiều sự khác biệt và mạnh hơn so với năm 2018, tuy nhiên, HLV Park Hang-seo bày tỏ quyết tâm, ĐT Việt Nam cố gắng để chiến thắng trước Malaysia...

 HLV Park Hang-seo nhận định về những 'quân bài' của ĐT Malaysia

20h ngày mai, 10/10, ĐTQG  Việt Nam gặp ĐT Malaysia trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Tại buổi họp báo trước trận đấu, HLV trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ, trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu, cá nhân ông không chú trọng lắm thành tích đối đầu trước đây. "Mọi thứ là quá khứ rồi", ông nói.

Cũng theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, ĐT Malaysia hiện có thêm cầu thủ nhập tịch, lối chơi của họ ổn định hơn, an toàn hơn.

"Tuyến tiền vệ của họ cũng mạnh hơn. Cầu thủ số 20 có khả năng xâm nhập tốt. Ngoài ra, còn có số 13 và 11 đột phá ở cánh tốt. Cánh phải là cánh nguy hiểm của Malaysia. Họ thường xuống biên và tạt vào rồi ghi bàn ở cánh này", ông nhận định.

Thận trọng khi đánh giá về sức mạnh đối thủ, nhưng HLV Park Hang-seo cũng bày tỏ quyết tâm lướn của ĐT Việt Nam: "Tôi không thể nói chính xác 100%, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để chiến thắng trước Malaysia".

Ông cho biết thêm, Công Phượng không gặp vấn đề về sức khoẻ, chỉ cần thích ứng với chênh lệch múi giờ.

"Tôi chỉ lo cảm giác thi đấu của Công Phượng như thế nào. Còn Văn Hậu cũng không bị chấn thương gì cả. Trước khi về Việt Nam, Văn Hậu cũng được xếp đá chính trong trận đấu ở một trận đấu hạng dưới. Đội sẽ tiếp tục tập luyện và chốt danh sách vào chiều nay”, ông thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lý do Đoàn Văn Hậu trở về nước

Lý do Đoàn Văn Hậu trở về nước

(PLVN) - CLB Hà Nội vừa có clip phân tích lý do Văn Hậu phải về nước. Theo CLB Hà Nội thì vấn đề mấu chốt là Heerenveen không rõ ràng về tương lai của Văn Hậu.
Đọc thêm