HLV Park Hang-seo nói gì về cuộc tái ngộ Thái Lan, Indonesia sắp tới?

Với tâm lý "biết người biết ta" và tinh thần "không e ngại bất cứ cầu thủ nào", nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, thầy trò ông sẽ giành kết quả tốt trong cuộc hội ngộ với "bạn cũ" Thái Lan, Indonesia...

HLV Park Hang-seo nói gì về cuộc tái ngộ Thái Lan, Indonesia sắp tới?

Theo HLV Park Hang-seo, Thái Lan là chủ nhà Vòng chung kết U23 châu Á 2020. Do vậy, ngay cả bị rớt tại vòng loại thì họ vẫn được đặc cách vào thẳng. Nhưng cũng vì là chủ nhà nên họ rất quan tâm đến công tác chuẩn bị, tạo cơ hội rèn giũa cho các cầu thủ.

"Tôi được biết, họ sẽ mang sang Hà Nội đội hình rất mạnh để tham gia các trận vòng loại. Tôi nghĩ cuộc đối đầu giữa U23 Việtnam và U23 Thái Lan sẽ rất hấp dẫn. Trong quá khứ, tôi cùng U23 Việt Nam từng chạm trán U23 Thái Lan tại giải giao hữu M150-Cup và chúng tôi là người giành chiến thắng. Còn ở giải đấu Vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam vẫn hơi thiếu thời gian chuẩn bị vì vướng V.League, nhưng tôi tin với tinh thần không e ngại bất cứ cầu thủ nào, chúng tôi sẽ có được kết quả tốt”, nhà cầm quân người Hàn Quốc tự tin nói.

Thầy trò HLV Park Hang-seo cũng sẽ một đội bóng nhiều duyên nợ khác là U23 Indonesia. HVL trưởng ĐT Việt Nam cho rằng việc U22 Indonesia vượt qua U22 Việt Nam ở bán kết giải U22 Đông Nam Á cách đây ít lâu chưa đủ, để phân tích sức mạnh đối thủ này.

Theo ông, phải đặt câu hỏi rằng, lực lượng tham dự U22 Đông Nam Á 2019 đã phải lực lượng tốt nhất của họ hay chưa?. Nếu chỉ nhìn vào giải U22 Đông Nam Á 2019 thôi, sẽ không thể phân tích hết sức mạnh của U23 Indonesia cũng như U23 Thái Lan mà chúng ta phải nhìn rộng hơn.

“Tại vòng loại U23 châu Á sắp tới rất may là U23 Việt Nam sẽ gặp Brunei trước, trong khi Thái Lan và Indonesia sẽ đối đầu nhau, vì thế ta có dữ liệu để phân tích họ. Dù khó khăn nhưng tôi và cầu thủ sẽ tiếp tục chiến đấu với tinh thần Việt Nam”, HLV Park Hang-seo bày tỏ quyết tâm.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm