HLV U23 Myanmar xúc động trước không khí trên SVĐ Việt Trì

"Những trận đấu thế này giúp các cầu thủ trẻ có thêm niềm tin theo đuổi niềm đam mê, cống hiến hết những gì tốt nhất cho khán giả", ông Velizar Popov nói.
 

Trận giao hữu U23 Việt Nam - U23 Myanmar diễn ra trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Mưa bắt đầu rơi từ hiệp 1 và sang hiệp 2 thì mưa lớn, kéo theo sấm sét khiến trận đấu phải tạm dừng trong khoảng 30 phút. Tuy vậy, CĐV vẫn phủ kín các khán đài, đội mưa cổ vũ đến phút cuối trận đấu. 

"Bầu không khí trên sân hôm nay thật tuyệt vời. Điều đó rất tốt cho các cầu thủ trẻ, giúp họ có thêm động lực thi đấu. Những trận đấu thế này cũng giúp các cầu thủ trẻ có thêm niềm tin theo đuổi niềm đam mê, cống hiến hết những gì tốt nhất cho khán giả", HLV trưởng U23 Myanmar Velizar Popov chia sẻ trước báo giới ngay sau trận đấu đêm qua, 7/6.

 

Velizar Popov bày tỏ ấn tượng về các cầu thủ đội chủ nhà: "Tôi ấn tượng với các cầu thủ U23 Việt Nam. Hiệp 1 các bạn đá pressing tốt và chúng tôi không thể thực hiện lối chơi chuyền ban ngắn".

HLV trưởng U23 Myanmar cho rằng, sang hiệp 2, học trò của ông đã chơi tốt hơn. Nhưng đáng tiếc là ở thời điểm U23 Myanmar hưng phấn nhất thì lại nhận bàn thua thứ 2.

"Bóng đá đôi khi chỉ đơn giản như thế. Một đội mắc sai lầm và một đội tận dụng được tối đa sai lầm của đối phương để "ra đòn" trừng phạt", người dẫn dắt các tuyển thủ U23 Việt Nam nói. "Tôi xin chúc mừng chiến thắng xứng đáng của U23 Việt Nam hôm nay".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm