Tân đội trưởng U22: 'Tôi cố gắng để được tham dự SEA Games năm tới'

(PLVN) - Đội trưởng Dụng Quang Nho chia sẻ với báo giới như vậy khi được phân công làm đội trưởng U22 Việt Nam trong thời gian tập trung này. 

Đinh Quang Nho cảm thấy bất ngờ khi được đeo băng đội trưởng U22

Đinh Quang Nho cảm thấy bất ngờ khi được đeo băng đội trưởng U22

Dụng Quang Nho bày tỏ: “Mới đầu tôi nghĩ mình không thể có vinh dự đó khi trong đội có nhiều người giỏi hơn. Nhưng rồi, tôi được ban huấn luyện tin tưởng và cho làm đội trưởng của 1 trong 2 đội (U22 Việt Nam chia 48 cầu thủ làm hai đội). Có lẽ sau những trận đấu tại V.League, các thầy đã theo dõi và nhìn được khả năng của tôi”.

Quang Nho khiếm tốn: “Tôi không dám đánh giá các đồng đội. Tôi không phải là HLV. Tôi chỉ mong muốn toàn đội sẽ chơi tốt và cùng nhau tiến lên. Ngoài ra, cần phải nói thêm rằng, khác biệt giữa các CLB là rõ rệt. Từ chiến thuật đến nhân sự đều khác nhau. Điều đó khiến chúng tôi cần có thời gian để hiểu nhau hơn”.

Quang Nho nói thêm: “Đội có nhiều bạn mới. Chúng tôi không chia theo nhóm riêng biệt mà tập hợp lại với nhau. Điều đó giúp anh em có thể nói chuyện với nhau nhiều hơn, qua đó biết và hiểu nhau hơn. Bản thân tôi cũng chưa chắc có được dự SEA Games 2021 hay không. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức để có thể trụ lại đến thời điểm đó”.

Quang Nho cũng nhận được lời khuyên từ các đàn anh tại HAGL như Tuấn Anh và Xuân Trường. “Các anh dặn tôi là phải cố gắng hết sức. Tôi cũng được khuyên là phải thường xuyên nghĩ xem mình làm và chưa làm được gì. Từ đó, tôi cần cố gắng thay đổi để nâng cao bản thân hơn”, Quang Nho cho biết.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

(PLVN) - Thông tin từ VFF, HLV Park Hang seo đã đề xuất kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia và U22 nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng trong năm 2021. Theo đó, đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam dự kiến tập trung vào tháng 11 và tháng 12/2020.
Đọc thêm