Văn Quyết không được gọi vào đội tuyển Việt Nam

(PLVN) -Quả bóng Vàng Viêt Nam Văn Quyết không được gọi vào đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung cho mục tiêu chinh phục World Cup. 

Thầy Park đã công bô danh sách cầu thủ dự đợt tập huấn tại Quy Nhơn

Thầy Park đã công bô danh sách cầu thủ dự đợt tập huấn tại Quy Nhơn

Theo danh sách vừa công bố, ở khung gỗ vẫn là thủ môn: Đặng Văn Lâm, Văn Toản, Tấn Trường và Văn Hoàng

Hàng Hậu vệ gồm những gương mặt quen thuộc: Hồng Duy, Tấn Tài, Thanh Thịnh, Văn Xuân, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Minh Tùng, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Thanh Bình, Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Kiên, Trọng Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Thanh.

Tiền vệ vẫn là những gương mặt quen thuộc đang có phong độ tốt như: Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Đức, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Quang Hải, Văn Toàn, Lý Công Hoàng Anh.

Ở hàng tấn công vẫn là những cái tên đang nỗi bật ở V.League gồm tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Công Phượng, Hà Đức Chinh.

Thầy Park đã quyết định không điền tên Văn Quyết vào hàng tiền đạo. Ngoài ra, Hữu Tuấn, một hậu vệ chơi rất ấn tượng của HAGL cũng không được gọi.

Riêng Trường hợp của Đoàn Văn Hậu vẫn đang được theo dõi quá trình hồi phục.

Theo kế hoạch, ngày 10/5 - 18/5, đội tuyển sẽ tập huấn tại Bình Định, địa điểm được cho là có khi hậu tương đồng với UEA và sân bãi đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

Ngày 17/5 ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Topenland bình Định. Đây được coi là trận đấu tập dượt cuối cùng trước khi sang UAE.

Ngày 19/5 đên 26/5, đội tuyển sẽ tập trung tại Hà Nội. Tới ngày 27/5 toàn đội sẽ di chuyển đến UAE
Trong thời gian ở đây, theo dự kiến đội tuyển sẽ đá giao hữu với Jordan vào ngày 31/5.

ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia và ngày 7/6/2021, gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6/2021 và gặp ĐT UAE vào ngày 15/6.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm