Vợ xoá hết ảnh Bùi Tiến Dũng, đặt trạng thái 'độc thân'

Bà xã Khánh Linh của trung vệ Bùi Tiến Dũng xoá hết ảnh có mặt anh trên Instagram và đặt trạng thái 'độc thân', 'mẹ đơn thân' trên Facebook.
Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và con gái Sushi. Ảnh: BTD.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và con gái Sushi. Ảnh: BTD.

Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng - mới đây gây chú ý khi đặt trạng thái quan hệ trên Facebook là "độc thân" và để chú thích là "mẹ đơn thân" phía dưới tên của mình. Bên cạnh đó, nàng WAG quê Bắc Ninh còn xoá toàn bộ ảnh có mặt của Bùi Tiến Dũng trên Instagram.

Từ tối 12/9, Khánh Linh liên tục đăng những status tâm trạng. Cô than thở "Đời không phải màu hồng" và trải lòng về "sự vô tâm" của đàn ông.

"Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn. Đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn có ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân, trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại. Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đoá hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân đế đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ 'Muộn'", Khánh Linh.

Những động thái trên của bà xã Bùi Tiến Dũng khiến người cho rằng cặp đôi đang gặp trục trặc. Ngoisao.net liên lạc với Khánh Linh nhưng cô giữ im lặng. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng vẫn giữ nguyên những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng và con gái trên trang cá nhân. Tối 12/9, anh vẫn ra sân trong chiến thắng 4-1 của Viettel trước Bình Dương ở vòng tứ kết Cup Quốc gia.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đính hôn tháng 6/2019. Bốn tháng sau, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Sushi ra đời. Khánh Linh từng chia sẻ cô và Tiến Dũng dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm