500 triệu USD đầu tư vào dự án River City

(PLO) - Ngày 6/3/2016 tại TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Công ty An Gia Investment và Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản) với Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt để triển khai Dự án River City với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD. 

500 triệu USD đầu tư vào dự án River City

Dự án này tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM, với quy mô khoảng 8.000 căn hộ, Office – tel và Shop house, có tổng diện tích 11,25 hecta, mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 – 122m2.

Năm 2015, Quỹ Creed Group đầu tư vào Công ty An Gia Invesment 200 triệu USD, năm nay tiếp tục cùng An Gia đầu tư nguồn vốn lớn vào dự án River City. Với việc ký kết này, các bên có những thế mạnh khác nhau như nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án sẽ hỗ trợ, bổ sung cho nhau, cùng đưa River City trở thành dự án bất động sản “đình đám” nhất trên thị trường hiện nay.

Ông Toshihiko Muneyoshi – Chủ tịch Quỹ Creed Group cho biết : “Chúng tôi tự tin hợp tác vì đã đầu tư thành công vào các dự án Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam. Qua việc hợp tác với An Gia và Phát Đạt, Creed Group mong muốn chia sẻ, ứng dụng những kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Nhật Bản, Singapore và các nước tiên tiến vào việc xây dựng, triển khai các dự án căn hộ tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ đưa ra thị trường những căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về thiết kế, công năng sử dụng và chất lượng”. 

Nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối giữa quận 2, quận 4, quận 7 đã và đang thực hiện, cũng như vị thế của River City có mặt sông dài 1km, dự án này sẽ được xây dựng và phát triển thành một khu dân cư đẳng cấp và đáng sống, phục vụ cho các chủ nhân thành đạt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm