65 thí sinh tham gia vòng bán kết cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020

(PLVN) - Vòng bán kết cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 vừa được diễn ra tại TP. Huế với sự góp mặt của 65 thí sinh từ độ tuổi 5-14 tuổi trên toàn quốc.

Cuộc thi dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 5-14 tuổi

Cuộc thi dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 5-14 tuổi

Cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 do Công ty Cổ phần VKSTAR phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tổ chức. Cuộc thi nhằm giáo dục thẩm mỹ, tôn vinh tài năng nghệ thuật, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật. Bên cạnh đó, đây là môi trường hoạt động văn hóa lành mạnh giúp các thí sinh có dịp giao lưu, tiếp xúc thắt chặt tình đoàn kết, thân ái, cùng học hỏi, trau dồi kiến thức văn hóa.

 Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 8/8/2020 tại  Đà Nẵng

Bà Nguyễn Lan Vy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR, Trưởng Ban Giám khảo cho biết, đây là mùa giải thứ 3, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hoành tráng, chuyên nghiệp và đặc sắc hơn, cho phép các thí sinh thỏa sức với đam mê và tìm thấy hướng đi thực sự của mình trên con đường nghệ thuật. Các thí sinh tham gia Cuộc thi Thiên Thần Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm kỹ năng trình diễn sân khấu lớn chuyên nghiệp và đẳng cấp nghệ thuật cùng các bạn tuổi thơ trên toàn quốc. Tất cả những thí sinh có giải sẽ được mời tham gia biểu diễn Chương trình Áo Dài Show vào cuối tuần tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Huế cũng như các sự kiện lớn khác của Công ty Cổ phần VKSTAR.

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 8/8/2020 tại Nhà văn hóa Ngũ Hành Sơn, 1A Trần Văn Đán, thành phố Đà Nẵng với các phần thi trang phục áo dài truyền thống, dạ hội và phần thi tài năng.

Giải thưởng cuộc thi năm nay bao gồm: giải quán quân Thiên Thần Việt Nam với phần thưởng gồm: vương miện, cup, bằng chứng nhận, hoa và hiện kim; giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 và Nam vương, Á vương 1, Á vương 2, mỗi giải nhận được vương miện, cúp, bằng chứng nhận, hoa và hiện kim. Ngoài ra, còn các hạng mục giải thưởng khác gồm: The Best Little Model, Khuôn mặt thiên thần, Mái tóc thiên thần, Nụ cười thiên thần, Thiên thần duyên dáng...

Cùng chuyên mục
Đọc thêm