Ấm áp những món quà Techcombank gửi bà con vùng lũ Hà Tĩnh

(PLO) - Trong 2 ngày 8-9/11, đại diện lãnh đạo và CBNV Techcombank đã đến thăm và trao tận tay hơn 1.100 suất quà, hơn 600 triệu tiền mặt tới bà con vùng chịu ảnh hưởng nặng nề sau bão lũ tại Hà Tĩnh. Những món quà ấm áp gửi đến bà con là chia sẻ thiết thực của cán bộ nhân viên Techcombank nhằm hỗ trợ bà con vùng lũ, chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung.

Bà Nguyễn Hồng Thắm – Giám đốc Khối Dịch vụ nội bộ, đại diện Ban lãnh đạo Techcombank tận tay trao từng phần quà đến bà con Hà Tĩnh

Bà Nguyễn Hồng Thắm – Giám đốc Khối Dịch vụ nội bộ, đại diện Ban lãnh đạo Techcombank tận tay trao từng phần quà đến bà con Hà Tĩnh

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Ngân hàng Techcombank đã phát động phong trào quyên góp “Vì miền Trung yêu thương ” trên toàn hệ thống. Chỉ sau một thời gian ngắn, Techcombank đã đóng góp được 1 tỷ đồng, tương ứng hơn 1.100 suất quà bao gồm các vật phẩm cần thiết như chăn, quần áo ấm, đồ dùng và hơn 600 triệu tiền mặt.

Những món quà này đã được đại diện Techcombank chuyển tận tay đến các thầy cô giáo, bà con và các em học sinh tại các các huyện chịu thiệt thại nặng nề do bão lũ là Hương Khê, Can Lộc, Vĩnh Lộc, Kỳ Văn, Kỳ Anh, Kỳ Thượng (Hà Tĩnh).

Những món quà, tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm nồng ấm, chân thành mà CBNV Techcombank trên toàn hệ thống muốn gửi đến bà con vùng lũ

Chia sẻ với bà con vũng lũ, Bà Nguyễn Hồng Thắm – Giám đốc Khối Dịch vụ nội bộ, đại diện ban lãnh đạo Techcombank xúc động: “Những gì cá nhân tôi, và đoàn tình nguyện viên Techcombank được chứng kiến về cuộc sống khó khăn của bà con khi có mặt tại Hà Tĩnh, thực sự khiến mỗi trái tim đau nhói. Mỗi phần quà gửi đến bà con là tình cảm ấm áp mà mỗi cán bộ nhân viên Techcombank muốn gửi đến bà con, với mong muốn giúp bà con khắc phục phần nào khó khăn, và ổn định cuộc sống sau bão lũ”.

Ấm áp nụ cười trong hành trình “Vì miền Trung yêu thương” của CBNV Techcombank

Chương trình ủng hộ “Vì miền Trung yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Techcombank, thể hiện sự đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của CBNV ngân hàng. Đây là một trong nhiều hoạt động chung tay hướng đến cộng đồng, khuyến khích, kêu gọi CBNV tham gia các hoạt động xã hội được Techcombank thực hiện thường xuyên trên toàn hệ thống ngân hàng trong suốt thời gian qua.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm