Bibo Mart lần đầu ra mắt lớp học trực tuyến

(PLO) - Sáng 29/7/2017, tại Bibo Mart Phạm Ngọc Thạch, hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé số 1 Việt Nam - Bibo Mart đã phối hợp cùng Công ty Saraya Nhật Bản tổ chức chương trình Talk show “Nuôi con thời hiện đại cùng chuyên gia Nhật” với 2 chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da và nuôi dạy con đến từ Nhật Bản.

Bibo Mart lần đầu ra mắt lớp học trực tuyến

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các mẹ ở xa hoặc không có điều kiện trực tiếp đến tham dự chương trình nhưng vẫn có thể tiếp cận được các kiến thức chăm và nuôi dạy con từ các chuyên gia, Bibo Mart đã đồng thời triển khai hình thức livestream trên fanpage BiBoMart.com.vn và kênh Youtube Bibomartchannel để các mẹ có thể theo dõi cũng như trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong chương trình. 

Buổi Talkshow “Nuôi con thời hiện đại cùng chuyên gia Nhật” đã thu hút sự tham gia của gần 100 mẹ, hơn 21.000 lượt xem online, hơn 600 lượt Like và hơn 400 comment cùng chung những băn khoăn, trăn trở “Làm thế nào để chăm con và nuôi dạy con đúng theo phương pháp giáo dục tiên tiến của Nhật Bản?”.

Hai chuyên gia Nhật Bản tham gia giải đáp mọi thắc mắc của các bà mẹ trong buổi học

Trong chương trình, ông Hirooka, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da bé, đồng thời là Tổng Giám Đốc của dòng hàng tiêu dùng của công ty Saraya Nhật Bản - “cha đẻ” của nhãn hàng Arau baby tại Saraya Nhật Bản đã có những chia sẻ hữu ích về việc làm thế nào để chăm sóc và bảo vệ làn da của bé: các bước chăm sóc da cho bé, lau rửa hàng ngày cho bé như thế nào, các yếu tố nào có thể tác động xấu đến da của bé, tình trạng viêm da và cách phòng ngừa…

Bà Ishibiki - Chủ biên Tạp chí Mama Life – Tạp chí mẹ và bé lớn của Nhật, đồng thời là biên tập viên cho đài phát thanh truyền hình Nhật Bản (NHK) đã đồng hành cùng các mẹ giải đáp những thắc mắc về chăm sóc và nuôi dạy con. Các vấn đề về dinh dưỡng, chăm sóc bé đúng cách, vấn đề về nuôi dạy con, lạm bạn với con... là những câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm cũng đã được chuyên gia giải đáp tận tình. 

Trong khuôn khổ hơn 2 tiếng diễn ra chương trình, do hạn chế về thời gian nên còn rất nhiều câu hỏi của các bà mẹ vẫn chưa nhận được giải đáp. Bibo Mart sẽ tiếp tục phối hợp cùng các chuyên gia để đăng tải các câu trả lời cho những thắc mắc của các mẹ trên Chuyên mục “Tư vấn Nhật Bản”. Các bà mẹ có thể truy cập website www.bibomart.com.vn để tìm hiểu thông tin cũng như các kiến thức chung của chương trình.

Kết thúc buổi Talkshow, nhiều bà mẹ bày tỏ sự hữu ích của hình thức đào tạo trực tuyến này đã giúp bà mẹ có thêm những kiến thức chăm con mà không cần phải đi xa, cũng như giúp các bà mẹ có thể xem lại khi cần thiết.

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các lớp học tiền sản, lớp học dinh dưỡng và nuôi dạy con miễn phí cho các mẹ, Bibo Mart luôn mong muốn mang đến các kiến thức hữu ích để các mẹ có thể chăm sóc và nuôi dạy con tốt nhất, đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình làm cha mẹ.

Trong thời gian tới, Bibo Mart sẽ triển khai nhiều hình thức đào tạo trong đó, hình thức E – learning, đào tạo trực tuyến sẽ được Bibo Mart đẩy mạnh triển khai nhằm giúp các mẹ trên khắp mọi miền có thể dễ dàng tiếp cận được với các kiến thức chăm sóc và nuôi dạy con cái tiên tiến.

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Viên uống White Herblux có tốt như quảng cáo?

Viên uống White Herblux có tốt như quảng cáo?

Da trắng nhờ White Herblux, hay dưỡng trắng từ bên trong với viên uống White Herblux đang trở thành từ khóa “ hot” trên cộng đồng mạng. Không sử dụng hình ảnh người nổi tiếng rầm rộ, hay những video gây ám ảnh người xem, viên uống White Herblux vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chị em.
Đọc thêm