Hoàn tiền 10% cho giao dịch chi tiêu thẻ ghi nợ Vietcombank Cashback Plus American Express

(PLO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã triển khai chương trình khuyến mại “Lướt thẻ nhận quà vui” dành cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus American Express.

Hoàn tiền 10% cho giao dịch chi tiêu thẻ ghi nợ Vietcombank Cashback Plus American Express

Theo đó từ nay đến hết 31/10/2015 hoặc khi hết ngân sách của chương trình tùy theo điều kiện nào đến trước sẽ hoàn tiền 10% cho các giao dịch chi tiêu thẻ có giá trị từ 500.000 VNĐ tại địa điểm khuyến mại trong đó mỗi chủ thẻ được quyền nhận hoàn tiền nhiều lần tương ứng với số lần thực hiện giao dịch nhưng tối đa 1.000.000 VNĐ/CIF/khách hàng cho cả chương trình. Ưu đãi được áp dụng theo các điều kiện, điều khoản trong thể lệ chương trình.

Địa điểm khuyến mại là một số cửa hàng chấp nhận thanh toán thẻ American Express của Vietcombank thuộc các thương hiệu sau: Thiết bị di động: VIỄN THÔNG A; Thời trang: AN PHƯỚC, CANIFA, CROWN SPACE, GENVIET, LACOSTE, HOANG PHUC INTERNATIONAL, TRIUMPH; Mỹ phẩm: THE FACE SHOP, SHISEIDO; Đồ dùng cho bé: BIBOMART, KIDS PLAZA; Đồ gia dụng: DEM.VN, LOCK&LOCK. 

Chi tiết thể lệ chương trình và danh sách địa chỉ các cửa hàng tham gia khuyến mại được đăng tải trên website của Vietcombank: www.vietcombank.com.vn
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm