Doanh nghiệp đồng hành cùng ATGT trường học

(PLO) - Sáng ngày 13/5/2017 tại Cục thuế  TP. Hồ Chí Minh, hơn 150 Doanh nhân trong và ngoài CLB Caravan Doanh nhân, đại diện nhà tài trợ (NTT) kim cương - Ông Hoàng Văn Thắng - Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Bảo Minh và nhiều NTT khác đã cùng với Ban tổ chức tiến hành Lễ xuất phát chương trình: “Doanh nghiệp đồng hành cùng ATGT trường học”.

Toàn cảnh Lễ xuất phát của Đoàn Caravan Doanh nhân

Toàn cảnh Lễ xuất phát của Đoàn Caravan Doanh nhân

Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” tháng 5/2017 được Câu lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. HCM phối kết hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức trong 02 ngày 13 và 14/05, với sự tham gia của 150 thành viên cùng đoàn ô tô lên đến 45 chiếc.

Để tiếp thêm ngọn lửa đam mê được đến trường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ mất do tai nạn giao thông, CLB Caravan Doanh nhân đã có những hoạt động thiết thực, tạo động lực cho gia đình các em có thể tiếp tục giúp các em được đến trường.

Với mong muốn đem lại những giá trị thực tế cho cộng đồng, cũng như thực hiện trách nhiệm của Doanh nhân với xã hội, Đoàn sẽ trao tặng 200 mũ (nón) bảo hiểm, 100 phần quà, 10 suất học bổng và 20 ghế đá in khẩu hiệu tuyên truyền giao thông cho các em học sinh tại Trường THCS Lê Thánh Tông, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai có thành tích học giỏi sống tốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài việc trao quà cho học sinh thì đây cũng là dịp để các doanh nhân giao lưu kết nối, đem đến nhiều cơ hội giao thương giữa các thành viên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm