Caravan: Kết nối giao thương - Tặng quà học sinh nghèo vượt khó

(PLO) - Đồng hành cùng tháng An toàn giao thông quốc gia, Hội DN Gò Vấp (GBA) phối hợp cùng Chi hội Doanh nhân Victory (VPBA) , hội DNT BRVT, phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (PC67) tổ chức  tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh và tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Caravan: Kết nối giao thương - Tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Ngày 30/08, Hội Doanh nhân Gò Vấp (GBA), Chi hội doanh nhân VICTORY (VPBA), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các thành phần kinh tế tổ chức buổi lễ họp báo giới thiệu và công bố chương trình cũng như lịch trình của đoàn Caravan.

Với mong muốn đem lại những giá trị thực tế cho cộng đồng, cũng như thực hiện trách nhiệm của Doanh nhân với xã hôi, chương trình được thực hiện tại 2 địa phương là Quận Gò Vấp (TP.HCM) và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại Quận Gò Vấp đoàn trao tặng 100 phần quà (bao gồm: sách vở, bút viết, cặp học sinh) và 500 chiếc mũ bảo hiểm. Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đoàn trao tặng 240 phần quà (bao gồm: Sách vở, bút viết, cặp học sinh) và 2,000 chiếc mũ bảo hiểm.

Ngoài việc trao quà cho các địa phương thì đây cũng là dịp để các Doanh nhân giao lưu kết nối, đem đến nhiều cơ hội giao thương giữa các thành viên của 3 hội Doanh nhân: GBA, VPBA và hội Doanh nhân trẻ Bà Rịa Vũng Tàu. Cũng như kết nối về mặt thông tin với chính quyền mỗi địa phương để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm