Hy vọng cho người mắc thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cột sống cổ khi điều trị bằng sóng cao tần

(PLVN) - Vừa qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam và Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Hưng Thành tổ chức Hội thảo "Đột phá mới điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cột sống cổ bằng sóng cao tần sử dụng YES DISC và YES DISC NUCLEOPLASTY FOR CERVICAL và LUMBAR YES DISC".

ột ca can thiệp được thực hiện bởi các chuyên gia cùng các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

ột ca can thiệp được thực hiện bởi các chuyên gia cùng các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Với sự tham dự của Giáo sư Michel Mesiha - Chuyên gia gây mê cao cấp đến từ Ai Cập; ông Woojn Shon - Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình của Đại học Quốc gia Seoul; PGS.TS Nguyễn Văn Thạch - Chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam; Ông Lưu Văn Hoàng - Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành; TS. Nguyễn Văn Sơn - PGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, hội thảo thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là người mắc thoát vị đĩa đệm, cột sống thắt lưng và cột sống cổ.

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch - Chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, Ông Woojn Shon - Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình của Đại học Quốc gia Seoul khẳng định phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cột sống thắt lưng bằng sóng cao tầng sử dụng YES DISC là phương pháp đột phá mới nhất hiện nay, ưu điểm của phương pháp này là điều trị được vùng bị thoát vị an toàn, không có thoát vị hay hoại tử ở xung quanh cấu trúc cột sống quan trọng, nhân nhầy, vòng bao sơ, đĩa đệm, tủy sống và rễ thần kinh.

Giáo sư Michel. Mesiha phát biểu tại hội thảo

Người bệnh được điều trị bằng phương pháp này sẽ được phẫu thuật nhanh và an toàn, ít biến chứng; giảm đau cục bộ, người bệnh có thể điều trị ngoại trú; xâm lấn ngoại vi tối thiểu; kết quả lâm sàng tối ưu; nhanh chóng phục hồi chỉ sau 10 ngày; bằng chứng khoa học mạnh mẽ.

Một ca can thiệp được thực hiện bởi các chuyên gia cùng các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Cũng trong chương trình, Giáo sư Michel, Ông Woojn Shon và ekip đã trực tiếp can thiệp một số ca điển hình áp dụng phương pháp điều trị mới cho người bệnh.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Mỹ phẩm Magic Skin chào đón năm 2021 ấn tượng

Mỹ phẩm Magic Skin chào đón năm 2021 ấn tượng

(PLVN) - Chào đón năm 2021 cực kỳ ấn tượng, Magic Skin tổ chức Event nhằm tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm. Đây là sự kiện để nhìn lại hành trình phát triển, những thành công rực rỡ của Magic Skin trong thời gian qua, cũng như tái hiện lại giấc mơ hoàn mỹ của những nữ doanh nhân tài sắc Magic Skin. Đặc biệt, trong siêu Event lần này có sự góp mặt của Nam rapper, nhạc sĩ Binz với những bản hit đình đám.
Đọc thêm