Tái khởi động tổ chức kết nối thương mại quốc tế Miền Trung tại Đà Nẵng

(PLVN) - Với mục đích tăng cường sự gắn kết của các thành viên trong từng chapter; mở rộng kết nối và mối quan hệ liên chapter, liên vùng, cũng như gia tăng cơ hội kinh doanh của thành viên - đặc biệt sau thời gian dài giãn cách do dịch bệnh, BNI Việt Nam đã thực hiện chương trình “Tái khởi động BNI Miền Trung” tại Đà Nẵng.

Chương trình tái khởi động BNI Miền Trung

Chương trình tái khởi động BNI Miền Trung

BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế với sứ mệnh giúp đỡ các thành viên tăng trường kinh doanh thông qua một chương trình marketing truyền miệng có cấu trúc. Với triết lý “Cho là nhận”, BNI hướng các thành viên đến việc mang đến cơ hội kinh doanh cho người khác thì sẽ nhận lại cơ hội kinh doanh cho chính mình. Đặc biệt, khi vào các chapter (chi hội), mỗi thành viên chỉ được đăng ký một nghành nghề kinh doanh độc quyền, do vậy ở đây không có cạnh tranh mà chỉ có hợp tác cùng phát triển. Hiệu quả kinh doanh được định lượng bằng các con số con khai, công bằng, minh bạch.

Hiện nay BNI miền trung có 6 chapter với 175 thành viên. Trong 12 tháng qua, các thành viên đã trao nhau 2.898 cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 140 tỷ đồng.

 BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế.

Chương trình “Tái khởi động BNI Miền Trung” tại Đà Nẵng được bắt đầu từ ngày 6/12 bắt đầu bằng giải bóng đá BNI Miền Trung 2020 với sự tham dự của 5 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ với vòng chung kết diễn ra vào ngày 20/12 tại sân bóng đá Hòa Xuân. Các thành viên BNI Miền Trung và BNI vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương còn có buổi gặp gỡ, giao lưu trước đó vào ngày 16/12.

Mới đây, sự kiện BNI Members’ Day vừa được diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của gần 200 Chủ Doanh nghiệp đa dạng các ngành nghề khác nhau đến từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Lạt – Lâm Đồng, Biên Hòa, Bình Dương, Ninh Thuận, Tp.HCM,…

Tại BNI Members’ Day, các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các thành viên BNI từ khắp mọi miền cũng diễn ra sôi nổi thông qua hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm cũng như kết nối theo các nhóm nghành nghề có liên quan. Gala Dinner với phần thi BNI Got Talents diễn ra vào tối ngày 20/12.

Tại miền Trung, tổ chức này đã trao nhau gần 3000 cơ hội kinh doanh cho các thành viên.

BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập tại Mỹ vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.913 Chapters với hơn 271.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Trong vòng 12 tháng qua, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng giá trị là 16.9 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

Sau 10 năm, BNI Việt Nam đã có 128 Chapter và hơn 5.500 thành viên tại 22 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, …

Trong 12 tháng qua, các thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 192.431 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị là hơn 6.593 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

(PLVN) - Nổi tiếng với cảnh sắc vừa hùng vĩ, vừa bình yên, Eo Gió (Quy Nhơn) là tọa độ du xuân thu hút đông đảo du khách trong những ngày đầu năm. 

Đọc thêm