Thư Dung viết tâm thư về 1 tỷ đồng của 'đại gia'

(PLO) - Mới đây người đẹp Thư Dung đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn tâm thư khá dài, giải thích việc nhận hỗ trợ 1 tỷ đồng từ “đại gia”. Cô cho rằng video trần tình của cô cách đây vài ngày đang bị hiểu nhầm nghiêm trọng.

Á hậu Thư Dung nhấn mạnh con số 1 tỷ đồng đang bị hiểu nhầm nghiêm trọng. “Trong video tôi có nói là ông bầu nói vị doanh nhân sẽ hỗ trợ 1 tỷ..., nhưng đó là chuyện sau này nếu sau một thời gian nói chuyện tôi và vị doanh nhân hợp nhau và tôi đồng ý quen với vị doanh nhân này sẽ được anh ấy hỗ trợ 1 tỉ đồng..., chứ không phải đến khách sạn nhận 1 tỷ”.

Thư Dung viết tâm thư về 1 tỷ đồng của 'đại gia' ảnh 1
Thư Dung viết tâm thư khá dài trần tình về việc nhận hỗ trợ từ "đại gia"

“Video bị thiếu hụt phần sau làm cho mọi người hiểu nhầm. Điều này thật vô lý vì chẳng ai cho 1 tỷ khi chưa nói chuyện hay tìm hiểu nhau. Sự vô lý đẩy đi quá xa khiến tôi tiếp tục bị chỉ trích vì cái điều khó có thể xảy ra như thế”.

Liên quan đến việc vào khách sạn với "đại gia", Thư Dung cho biết, cô mới chia tay bạn trai, kinh tế khó khăn, muốn có tiền chữa bệnh thận cho cha. Khi một ông bầu giới thiệu cho cô 1 vị "đại gia", người này muốn mời cô đi uống cà phê, tặng cô 1 tỷ đồng.

Thư Dung viết tâm thư về 1 tỷ đồng của 'đại gia' ảnh 2
Thư Dung cùng chị dâu giải thích việc gặp một vị "đại gia" trong khách sạn

"Lúc đó em đang khó khăn nên tạm chấp nhận lời giới thiệu của ông bầu. Ông bầu và em có hẹn nhau là sắp xếp lúc 3h30 chiều ngày 30/8 gặp vị "đại gia" kia ở sảnh cà phê ở một khách sạn Quận 1. Em có nói với ông bầu cho em xin số của vị doanh nhân đó, nhưng ông bầu nói là ông bầu và vị doanh nhân đó liên hệ với nhau qua 1 trang web chứ chưa có số điện thoại cụ thể. Em tin tưởng vì nghĩ rằng chỉ đi uống cafe thì chắc không có vấn đề gì", Thư Dung chia sẻ..

Thư Dung viết tâm thư về 1 tỷ đồng của 'đại gia' ảnh 3
Thư Dung cho biết khi công an ập đến cô không hiểu chuyện j đã xảy ra và chỉ biết vị "đại gia" cô gặp là một người hâm mộ cô qua facebook.

Giải thích cho việc bị “kết luận oan” về việc gặp "đại gia" tại khách sạn Thư Dung cho biết: "Khi lên phòng gặp, em cũng yêu cầu doanh nhân đó không chốt cửa, chỉ khép hờ thôi. Lúc công an bất ngờ ập đến, em hoảng hốt không hiểu chuyện gì xảy ra. Khi công an yêu cầu em khai họ tên, địa chỉ của vị doanh nhân đó thì em thực sự không biết, em chỉ nói rằng anh ấy là người hâm mộ em trên Facebook thôi”.

Thư Dung viết tâm thư về 1 tỷ đồng của 'đại gia' ảnh 4
Trước đó, Thư Dung cũng đã từng gây xôn xao dư luận khi công khai bộ ảnh nhạy cảm tại Tuyệt tình cốc.

Ngày 6/9/2018, showbiz Việt rúng động trước thông tin 1 đường dây mại dâm toàn Á hậu, MC nổi tiếng bị công an TP HCM triệt phá. Trong đó Thư Dung bị cho là Á hậu nằm trong đường dây này.

Trước đó không lâu, Thư Dung từng thực hiện bộ ảnh phản cảm tại hồ Tuyệt tình cốc khiến dư luận ném đá dữ dội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm