Thu giữ 7.000 sản phẩm bim bim, đùi gà rong biển giả mạo nhãn hiệu ''Ăn cùng bà Tuyết''

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin từ Tổng Cục quản lý thị trường(QLTT), lực lượng QLTT Hà Nội vừa mới phát hiện, thu giữ 7.000 sản phẩm là bim bim, đùi gà rong biển có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “Ăn cùng bà Tuyết” trên địa bàn huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
Sản phẩm có dấu hiệu vi phạm lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường (Ảnh: QLTT)
Sản phẩm có dấu hiệu vi phạm lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường (Ảnh: QLTT)

Trước đó, vào chiều ngày 19/3, lực lượng QLTT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra Đại lý Hồng Huy tại khu công nghiệp xã La Phù, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội do bà N.T.H làm chủ.

Theo thông tin trên bảng quảng cáo, Đại lý của bà H. chuyên bán buôn, bán lẻ các loại bánh kẹo, đồ chơi, đồ ăn cổng trường như bim bim, quẩy, bỏng các loại…

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở kinh doanh của bà H. trưng bày để bán 7.000 sản phẩm là bim bim, đùi gà rong biển có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “Ăn cùng bà Tuyết” đã được đăng ký bảo hộ.

Sản phẩm có dấu hiệu vi phạm lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường (Ảnh: QLTT).

Sản phẩm có dấu hiệu vi phạm lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường (Ảnh: QLTT).

Khi làm việc với đoàn kiểm tra, chủ cơ sở đã không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

Theo khai nhận ban đầu, nhận thấy được “sức hút” của sản phẩm trên các kênh mạng xã hội, chủ cơ sở đã tìm hiểu và nhập trôi nổi các sản phẩm trên để bán kiếm lời. Lô hàng vừa mới nhập về thì bị lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, thu giữ.

Hiện tại, toàn bộ số hàng hóa vi phạm đã bị lực lượng QLTT thu giữ để xử lý theo quy định./.

Đọc thêm