Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm Sở Tư pháp Đồng Tháp

(PLVN) - Ngày 11/12, Đoàn Công tác của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh làm trưởng đoàn đã đến thăm Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp đoàn có bà Lê Thị Hồng Phượng, Giám đốc Sở Tư pháp Đồng Tháp; Ông Phạm Văn Phong và  ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Giám đốc Sở; cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm Sở Tư pháp Đồng Tháp ảnh 1
 Bà Lê Thị Hồng Phượng, Giám đốc Sở Tư pháp Đồng Tháp báo cáo kết quả hoạt động của ngành tư pháp địa phương.

Báo cáo trước Đoàn công tác, bà Lê Thị Hồng Phượng, Giám đốc Sở Tư pháp Đồng Tháp thông tin về tình hình hoạt động về nhân sự, tổ chức, kết quả công tác của ngành tư pháp Đồng Tháp trong thời gian qua.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm Sở Tư pháp Đồng Tháp ảnh 2
 Các thành viên trong Đoàn Công tác.

Các nhiệm vụ được giao đều đạt và vượt chỉ tiêu. Mô hình CLB Hòa giải cơ sở của Sở được Bộ chọn là gương điển hình tiên tiến. Đồng thời, ngành tư pháp Đồng Tháp cũng đưa ra nhiều kiến nghị với Bộ Tư pháp để góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đưa công tác tư pháp Đồng Tháp ngày càng lớn mạnh.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm Sở Tư pháp Đồng Tháp ảnh 3
 Lãnh đạo Sở và các phòng, ban thuộc Sở Tư pháp Đồng Tháp.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đánh giá cao những thành tích Sở Tư pháp Đồng Tháp đã đạt được. Sở có nhiều nỗ lực, phát huy vị trí, vai trò và thế mạnh của ngành tại địa phương.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm Sở Tư pháp Đồng Tháp ảnh 4
 Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đánh giá cao những kết quả đạt được của tư pháp Đồng Tháp.

Đặc biệt, ngành Tư pháp được sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Điển hình, là việc UBND tỉnh giao Sở Tư pháp thẩm định các hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính, cưỡng chế thu hồi đất. Với những ý nghĩa như vậy Sở Tư pháp đã đóng góp hết sức tích cực và công tác xã hội địa phương.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm Sở Tư pháp Đồng Tháp ảnh 5
 Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh tặng quà lưu niệm cho Sở Tư pháp Đồng Tháp.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm