Thứ trưởng Phan Chí Hiếu thăm cán bộ lão thành

Hôm nay, 27/8, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe nguyên Thứ trưởng Phạm Quý Tỵ cùng gia đình.

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu thăm cán bộ lão thành

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp 73 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2018), 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của thế hệ lãnh đạo đi trước để xây dựng ngành Tư pháp lớn mạnh như hôm nay, có nhiều đóng góp tích cực được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận.

Tại buổi thăm hỏi, các thế hệ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang cùng những thăng trầm trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp xứng đáng của ngành Tư pháp trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Nhân dịp này, Thứ trưởng cùng đoàn cán bộ kính chúc nguyên Thứ trưởng Phạm Quý Tỵ và gia đình luôn dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục theo dõi, đồng hành, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình đối với các hoạt động của Bộ, ngành.

Xúc động trước sự quan tâm chân tình của Bộ Tư pháp, nguyên Thứ trưởng hy vọng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có thể tiếp tục khẳng định vai trò trong đời sống kinh tế - xã hội của đất nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm