Thủ tướng New Zealand Ardern sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern dự định kết hôn vào mùa hè năm nay nhưng chưa tiết lộ ngày cụ thể, báo chí địa phương cho biết.

Bà Jacinda Ardern (40 tuổi) bắt đầu hẹn hò với ông Gayford (44 tuổi) từ dịp lễ Phục sinh năm 2019.

Bà Jacinda Ardern (40 tuổi) bắt đầu hẹn hò với ông Gayford (44 tuổi) từ dịp lễ Phục sinh năm 2019.

Bà Ardern nói với đài phát thanh Coast Radio rằng bà và bạn trai Clarke Gayford - người dẫn chương trình truyền hình - cuối cùng đã chọn được ngày cưới, báo New Zealand Herald đưa tin.

"Điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã nói chuyện này với bất kỳ ai, vì vậy tôi cảm thấy có lẽ chúng tôi cũng nên gửi một số thiệp mời", bà Ardern nói.

Bà Jacinda  Ardern (40 tuổi) bắt đầu hẹn hò với ông Gayford (44 tuổi) từ dịp lễ Phục sinh năm 2019 và họ đã có với nhau một bé gái 2 tuổi, tên Neve.

Thủ tướng New Zealand Ardern sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè ảnh 1
Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bế con gái bên cạnh bạn trai.  

Đám cưới được lên kế hoạch vào mùa hè nhưng có thể không cử hành theo cách truyền thống vì bà Arbern thừa nhận bản thân “cảm thấy hơi già để tổ chức tiệc cô dâu”.

Một phát ngôn viên của văn phòng thủ tướng nói với Reuters rằng “không có gì cần bổ sung thêm về những thông tin đã được báo cáo trước đó”.

Bà Jacinda Ardern đã trở thành thủ tướng trẻ nhất của New Zealand khi bà nhậm chức vào năm 2017 đúng vào thời điểm bà đang có mang.

Đến tháng 10 năm ngoái, bà tiếp tục tái đắc cử chức thủ tướng sau chiến thắng vang dội của Công đảng trung tả của bà lãnh đạo. Thành công này đến được phần lớn là do phản ứng quyết liệt của chính phủ trong nỗ lực ngăn chặn sự đại dịch COVID-19 ở trong nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm