Thùy Tiên nói gì sau khi đăng quang Miss Grand International 2021?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang.

Thùy Tiên xúc động trong giây phút đăng quang.

Thùy Tiên xúc động trong giây phút đăng quang.

Tối 4/12, Miss Grand International 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Thùy Tiên. Thành tích mà cô đạt được tại cuộc thi được nhận xét là xứng đáng, làm nức lòng fan sắc đẹp nước nhà.

Ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Miss Grand International đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Cô đăng tải hình ảnh và video clip khoảnh khắc bản thân được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cùng dòng chia sẻ: "Khoảnh khắc tuyệt vời nhất hôm nay - Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Việt Nam".

Cũng theo Thùy Tiên, lúc này bản thân cô có quá nhiều cảm xúc vỡ òa. "Bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ. Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được", Tân Hoa hậu viết.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998. Cô cao 1m7, số đo 3 vòng 82 - 61- 91cm. Thùy Tiên từng vào top 5, đạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018 và từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản. Cô là người đẹp được đánh giá cao về sắc vóc, học vấn nhưng từng có điều tiếng đời tư.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm