Tích cực chuẩn bị Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường”

(PLVN) -Ngày 30/10, tại Trường THPT Chu Văn An, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường” đã họp thống nhất các công việc chuẩn bị cho Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường. Cuộc họp do Vụ trưởng Vụ Phổ biến Giáo dục pháp luật, Phó Trưởng Ban tổ chức chủ trì.

Tích cực chuẩn bị Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường”

Để chuẩn bị tổ chức và Lễ phát động cuộc thi, Vụ PBGDPL đã phối hợp với các đơn vị liên quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Giáo dục Egroup tích cực tham mưu, triển khai các nhiệm vụ được giao, trong đó có việc xây dựng, ban hành các văn bản, làm việc với các cơ quan, tổ chức liên quan; đã tổ chức biên soạn 600 câu hỏi, đáp án mới, lập Hội đồng thẩm định bộ câu hỏi và đáp án; xây dựng phần mềm, bộ nhận diện, webside cuộc thi; xây dựng sân khấu kịch bản; chuẩn bị điều kiện tài chính phục vụ cuộc thi.

Tích cực chuẩn bị Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường” ảnh 1
 

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã cho ý kiến vào nhiều vấn đề về nhóm các công việc hành chính, chuyên môn, kỹ thuật, truyền thông, tài chính, tổ chức Lễ phát động.. Từ nay đến ngày phát động cuộc thi còn nhiều công việc phải thực hiện trong khi thời gian không còn nhiều do đó Vụ trưởng Lê Vệ Quốc yêu cầu các thành viên trong Ban Tổ chức phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực, khẩn trương hoàn thiện các công việc được giao để đảm bảo Lễ phát động cũng như cuộc thi thành công tốt đẹp.

Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường” dự kiến diễn ra tối 8/11 tại Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội. Đây là điểm nhấn trong Ngày Pháp luật năm nay. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm