Tiễn đưa nữ phóng viên trẻ tử nạn khi tác nghiệp tin bão

Nữ phóng viên Hồng Sen của Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, tử nạn trên đường tác nghiệp khi bản tin về cơn bão số 14 vừa cập nhật. Sự ra đi đột ngột của Hồng Sen khiến mọi người không khỏi ngậm ngùi.

Phóng viên Hồng Sen (áo dài màu cam) cùng các đồng nghiệp

Phóng viên Hồng Sen (áo dài màu cam) cùng các đồng nghiệp

Trên đường ra xã Phổ Văn để phản ánh tình hình di dời dân đối phó cơn bão số 14, phóng viên Hồng Sen không may bị tai nạn giao thông. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, chị đã không qua khỏi.
Ông Phạm Ngọc Âu, Trưởng Đài Truyền Thanh- Truyền hình huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Cơ quan họp phân công đồng chí Sen đi làm nhiệm vụ và trên đường đi thì bị tai nạn giao thông. Đồng chí Sen mất đi là sự đau buồn đối với cơ quan và gia đình. Chúng tôi rất thương tiếc một người làm việc năng nổ và nhiệt tình”.
Hơn 5 năm công tác tại Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Đức Phổ, phóng viên Hồng Sen luôn nhiệt tình trong công việc. Chị vừa là một phóng viên, vừa là biên tập viên và cũng là phát thanh viên. Hồng Sen không bao giờ từ chối nhiệm vụ, dù biết đó là nhiệm vụ khó khăn và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
Chị Bùi Thị Hương Trà, đang công tác tại Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Đức Phổ, ngậm ngùi: “Đau lòng lắm!”
Phóng viên Hồng Sen ra đi ở tuổi 28 với nhiều dự định chưa hoàn thành. Tất cả những đồng nghiệp, những người quen biết chị đều không cầm được nước mắt. Nhìn cậu con trai chưa tròn 3 tuổi bi bô chưa cảm nhận được nỗi đau mất mẹ, ai cũng quặn lòng.
Những người đồng nghiệp đau xót, chia buồn cùng gia đình, mong cho linh hồn của Hồng Sen thanh thản về cõi vĩnh hằng.
TIN LIÊN QUAN

Theo VOV

Cùng chuyên mục
Đối tượng Vũ Mạnh Quyền.

Bắt giữ đối tượng trốn truy nã 27 năm

(PLVN) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lào Cai vừa bắt giữ Vũ Mạnh Quyền (SN 1960, ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) - đối tượng bị truy nã về tội “Buôn bán hàng cấm”, gây tai nạn giao thông chết người.

Đọc thêm