Tiết lộ về hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuộc hội đàm giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin với Thủ tướng Israel Naftali Bennett đã kéo dài 5 giờ tại khu nghỉ dưỡng Sochi ở Biển Đen ngày 22/10.

Tổng thống Nga Vladimir Putin với Thủ tướng Israel Naftali Bennett. Ảnh: TASS

Tổng thống Nga Vladimir Putin với Thủ tướng Israel Naftali Bennett. Ảnh: TASS

Theo hãng tin TASS, thông tin trên được văn phòng Thủ tướng Israel công bố. “Cách đây không lâu, cuộc gặp giữa Thủ tướng Naftali Bennett và Tổng thống Nga Vladimir Putin, kéo dài 5 giờ, đã kết thúc tại Sochi.

Cuộc gặp diễn ra ấm cúng và tích cực. Cuộc gặp đã giải quyết một loạt vấn đề quan trọng trong quan hệ song phương", tuyên bố của Văn phòng Thủ tướng Israel ngày 22/10 khẳng định.

Văn phòng Thủ tướng Israel cho biết thêm rằng "sau cuộc họp, các nhà lãnh đạo đã lên sân thượng của khu dinh thự và đi dạo dọc theo các con hẻm về phía bãi biển”.

Vẫn theo tuyên bố, vì cuộc họp kéo dài, Thủ tướng Israel và phái đoàn Israel sẽ ở lại Nga lâu hơn so với dự định và lên đường tới Israel sau lễ Shabbat tối 23/10.

Theo truyền thống của người Do Thái, việc làm việc trong ngày lễ Shabbat từ lúc mặt trời lặn ngày 22/10 đến tối 23/10 bị cấm; vì vậy người Do Thái không được sử dụng phương tiện giao thông, kể cả máy bay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm