Sầm Sơn: Thu thêm 50 nghìn bị phạt 20 triệu

(PLO) - UBND thị xã Sầm Sơn vừa ra quyết định xử phạt chủ nhà nghỉ 20 triệu đồng vì có hành vi thu tiền phòng thêm của khách du lịch 50.000 đồng.

Du khách tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn

Du khách tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn

Chiều ngày 8/7, nguồn tin từ UBND thị xã Sầm Sơn cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt bà Nghiêm Thị Hằng, chủ nhà nghỉ Hường Hằng, ở số 15, đường Lê Hoàn, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Trước đó, ngày 28/6, qua thông tin đường dây nóng, Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Nghiêm Thị Hằng vì đã có hành vi thu tiền phí dịch vụ lưu trú cao hơn giá niêm yết.
Theo đó, bà Hằng đã ép khách giá 650.000đ/phòng nghỉ thay vì 600.000đ/phòng như giá niêm yết. Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Bà Nghiêm Thị Hằng với số tiền 20 triệu đồng và yêu cầu bà Hằng phải hoàn trả lại số tiền thu phí cao hơn quy định cho khách hàng.
Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com

 


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đừng sợ Covid-19, rất nhiều điểm đến an toàn đang chờ đón bạn

Đừng sợ Covid-19, rất nhiều điểm đến an toàn đang chờ đón bạn

(PLVN) - Dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam một lần nữa đã được kiểm soát tốt. Giờ là thời điểm vàng để các tín đồ dịch chuyển vi vu, khám phá những miền đất tươi đẹp trên khắp dải đất hình chữ S, khi khắp nơi, các chương trình khuyến mãi, kích cầu hấp dẫn tiếp tục được tung ra.
Đọc thêm