Sầm Sơn: Thu thêm 50 nghìn bị phạt 20 triệu

(PLO) - UBND thị xã Sầm Sơn vừa ra quyết định xử phạt chủ nhà nghỉ 20 triệu đồng vì có hành vi thu tiền phòng thêm của khách du lịch 50.000 đồng.

Du khách tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn

Du khách tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn

Chiều ngày 8/7, nguồn tin từ UBND thị xã Sầm Sơn cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt bà Nghiêm Thị Hằng, chủ nhà nghỉ Hường Hằng, ở số 15, đường Lê Hoàn, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Trước đó, ngày 28/6, qua thông tin đường dây nóng, Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Nghiêm Thị Hằng vì đã có hành vi thu tiền phí dịch vụ lưu trú cao hơn giá niêm yết.
Theo đó, bà Hằng đã ép khách giá 650.000đ/phòng nghỉ thay vì 600.000đ/phòng như giá niêm yết. Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Bà Nghiêm Thị Hằng với số tiền 20 triệu đồng và yêu cầu bà Hằng phải hoàn trả lại số tiền thu phí cao hơn quy định cho khách hàng.
Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com

 


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Mixter Fos: Bí kíp chăm con “nhẹ tênh” của phụ huynh Việt

Mixter Fos: Bí kíp chăm con “nhẹ tênh” của phụ huynh Việt

(PLVN) - Tình trạng táo bón chính là một trong những rắc rối về tiêu hóa thường gặp ở nhiều trẻ nhỏ. Thực phẩm hỗ trợ trị táo bón cho trẻ là một trong những giải pháp mà nhiều cha mẹ tìm đến để giúp con thoát khỏi tình trạng này. Mixter Fos – hỗ trợ điều trị táo bón được xem như là “bí kíp” của các bậc phụ huynh nhằm mang lại sự phát triển khỏe mạnh nhất cho trẻ.
Đọc thêm