VietJet Air chở 7 tấn hàng cứu trợ tới Indonesia

(PLO) - Với biểu tượng "Kết nối yêu thương", chuyến bay đặc biệt của hãng hàng không VietJet Air chở 7 tấn hàng cứu trợ tới Indonesia đã hạ cánh an toàn. 

Chuyến bay đặc biệt của VietJet Air

Chuyến bay đặc biệt của VietJet Air

Đúng chiều 3/10, chuyến bay số hiệu VJ2611 mang theo biểu tượng "Kết nối yêu thương" của Vietjet vận chuyển hàng cứu trợ nạn nhân thảm họa kép động đất - sóng thần đã cất cánh tới thủ đô Jakarta (Indonesia). 7 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm thực phẩm đóng hộp, chăn màn, nhu yếu phẩm. Được biết, các cán bộ, nhân viên của VietJet Air thực hiện quyên góp và lên ý tưởng cho chuyến bay đặc biệt này chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày. 

Các cán bộ, nhân viên của VietJet quyên góp thực hiện chuyến bay đặc biệt

Trước đó, ngày 28/9, trận động đất mạnh 7,5 độ Richter ngoài khơi đảo Sulawesi tạo ra sóng thần tàn phá khu vực ven biển Palu và thị trấn Donggala. Giới chức  Indonesia ước tính, ít nhất 1.300 người thiệt mạng, 16.700 người mất nhà cửa và 2,4 triệu người cần viện trợ nhân đạo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trào lưu đổi hàng “cũ người, mới ta”

Trào lưu đổi hàng “cũ người, mới ta”

(PLVN) - Xu thế mua sắm hàng cũ đang ngày một phổ biến với sự hỗ trợ tích cực của mạng xã hội, đặc biệt sau thời điểm Covid-19 buộc người tiêu dùng phải “thắt lưng buộc bụng”.
Đọc thêm