Tin mới nhất vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận cho biết đã tiến hành kiểm điểm với giáo viên giảng dạy môn Toán này sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tin mới nhất vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

Bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận, hôm nay, 9/4, cho biết cấp ngành chức năng đã tiến hành kiểm điểm cô cô giáo Phạm Thị Nhật H. (giáo viên môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ, Bình Thuận), sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã kết luận, cô giáo H có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với 1 nam sinh lớp 10. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Do vậy, ngành giáo dục sẽ xử lý vấn đề đạo đức nhà giáo.

Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận cho hay sau, việc kiểm điểm cô giáo H được thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục.

 "Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Sở Giáo dục đào tạo nhận định đây là vụ việc lớn, liên quan đến nhiều người và môi trường giáo dục tỉnh nhà nên đã xử lý nghiêm", Dân Việt dẫn lời bà Hoàn.

Trước đó, chiều 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10.

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, cho biết có việc cô giáo H. quen biết với nam sinh dưới 16 tuổi, giữa 2 người có việc lập những messenger để thường xuyên nhắn tin cho nhau. Qua đó thể hiện sự quan tâm trên mức bình thường giữa nam và nữ, giống như những người yêu nhau, chứ không phải chỉ ở mức quan hệ cô trò.

Vì vậy, theo ông Phước, việc cô giáo H. có quan hệ tình cảm yêu đương với nam sinh dưới 16 tuổi là sai, vi phạm đạo đức nhà giáo, nhưng không có cơ sở để khẳng định 2 người có quan hệ tình dục.

Việc cô giáo H. đi vào nhà nghỉ với nam sinh dưới 16 tuổi là có, nhưng không có cơ sở, chứng cứ để khẳng định giữa 2 người có quan hệ tình dục. Đồng thời, cũng không có cơ sở để khẳng định việc người chồng cô giáo H. dàn dựng để tố cáo vợ.

Còn cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện có tình cảm trên mức bình thường với nam sinh. "Cơ quan chức năng nói tôi có thừa nhận trên mức tình cảm với học trò, tôi đâu thừa nhận cái đó đâu", cô H. nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm