Nữ giáo viên bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 gửi đơn khiếu nại

(PLVN) - Nữ giáo viên phủ nhận thông tin có quan hệ bất chính với nam sinh và đã gửi đơn khiếu nại đến Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận.

Ngày 11/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận cho biết, đơn vị đã nhận được đơn khiếu nại của H. về sự việc.

Trao đổi Báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận thông tin: "Sở đã nhận được đơn khiếu nại của cô H. Công an thị xã La Gi đang trong quá trình điều tra. Khi có kết luận đúng, sai sẽ có phương án xử lý sau.

Đơn vị sẽ phối hợp với cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ thực hư sự việc. Bởi như đã nói, đây là vấn đề nhạy cảm, ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự của nhà giáo, danh dự của học sinh".

Hiện trên một số trang mạng đưa thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tới tinh thần, danh dự của cô H và nam sinh. "Điều này rất nguy hiểm. Bởi vậy, Sở cũng đã ra chỉ đạo chung, yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cũng như học sinh không like, bình luận hay chia sẻ những thông tin chưa chính thống, chưa xác định được sự thật", bà Hoàn cho biết thêm.

Cũng theo Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, nam sinh lớp 10 vẫn đi học bình thường, còn cô H. mới bị tạm đình chỉ công tác trong quá trình làm rõ sự việc.

Trả lời Zing, nữ giáo viên kể, cô thường bị chồng ghen tuông, đánh đập. Vợ chồng đã nhiều lần dự định đưa đơn ra tòa ly hôn. Đến tháng 9/2018, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng đã không thể hàn gắn.

Cô H cho biết ngày 6/1 đi tìm nhà trọ cho em gái. Cô H hỏi và được học trò chở đi giúp. Theo nữ giáo viên, đây là nhà nghỉ nhưng cũng cho thuê theo tháng. 

Khi cô H vào bên trong phòng xem còn nam sinh đứng phía trước thì gia đình chồng ập đến. Chồng cô H. là anh T. quăng các vật dụng vào phòng rồi quay clip.

“Họ lập mưu như thế nào không biết, nhưng tới trên 2 taxi rồi ập vào phòng quăng đồ tùm lum sau đó quay clip, dùng clip đó để khống chế tôi”, cô H. nói.

Nữ giáo viên này cho rằng chồng không muốn cô giành quyền nuôi con và không phân chia tài sản khi ly hôn nên đã lập mưu. Sau khi quay được clip, anh T. đã xuống nhà ngoại bắt cháu bé về nuôi, đồng thời không cho vợ trở về nhà.

Về mối quan hệ với nam sinh, cô H. nói trước đây có dạy nam sinh này. Sau sự việc, nữ giáo viên đã không đến lớp hay liên lạc với nam sinh nữa.

Trước đó, cô H. bị chồng tố cáo có quan hệ tình cảm trái đạo đức, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự với nam sinh do cô phụ trách dạy dỗ. 

Nam sinh này học lớp 10 (chưa đủ 16 tuổi). 

Cùng với đơn tố giác, clip quả tang cô giáo cùng nam sinh trong nhà nghỉ cũng được người tố giác chuyển đến nhà trường.

Cuối tháng 1/2019, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Tại đây, cô H. viết bản cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm