Bộ Công an triệt phá sới bạc “khủng” ở Lào Cai bắt giữ 77 đối tượng

(PLVN) - Chiều 19/6 vừa qua, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công an cùng Công an địa phương đã tập trung triệt phá sới bạc "khủng" tại thị trấn Phố Ràng (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), bắt giữ 77 đối tượng, thu giữ 1,3 tỷ đồng.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều ngày 19/6, tại một nhà dân thuộc tổ 1, thị trấn Phố Ràng (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Công an cùng Công an địa phương đã tập trung triệt phá thành công sới bạc này.

Quá trình vây bắt, triệt phá sới bạc này, lực lượng công an đã bắt giữ 77 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới nhiều hình thức như xóc đĩa, ba cây, sâm... Số tiền thu giữ được trên chiếu bạc là trên 1,3 tỷ đồng; ngoài ra lực lượng chức năng còn thu giữ 8 ô tô, 12 xe máy, 18 điện thoại và nhiều vật dụng, tài liệu liên quan khác.

Các đối tượng bị bắt giữ chủ yếu đến từ địa bàn Hà Nội và một số địa bàn khác.

Trong số các đối tượng nói trên, có 2 đối tượng manh động liều lĩnh bỏ chạy khỏi hiện trường (nhảy từ trên đồi, nhảy xuống ao…) và bị thương.

Sau khi bị bắt giữ, lực lượng chức năng đã đưa 2 đối tượng đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên. Trong quá trình cấp cứu, một đối tượng đã tử vong, đối tượng còn lại bị thương nhẹ đã phục hồi sức khỏe.

Được biết, trước khi triệt phá sới bạc này, lực lượng công an đã lập chuyên án, theo dõi mọi hoạt động của các đối tượng tham gia. Theo đó, sới bạc tại thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) đã tổ chức câu móc với một số sới bạc tại các tỉnh, thành khác để luân phiên tổ chức cho các con bạc đến từ thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc đến sát phạt nhau.

Hiện, cơ quan chức năng và lực lượng công an đã di lý tất cả đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ về Hà Nội để tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm