Chiếc điện thoại 'lật tẩy' trò đồi bại của lão 60 tuổi với bé gái lạc đường

Cho bánh kẹo, hứa tặng điện thoại di động, người đàn ông đã 60 tuổi đã nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi gần nhà. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Công an thành phố Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Văn Tuyên (60 tuổi, trú tại thôn Phú Lạc, xã Phú Xuân, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) về tội Dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân là cô bé 13 tuổi, học lớp 6.

Khoảng 1 tháng trước, bé N. đi lạc vào nhà mình, ông Tuyên mang bánh kẹo ra cho. Quý mến Tuyên, N. thường qua nhà ông Tuyên chơi, ông này lại cho kẹo và mang cả điện thoại di động ra dụ dỗ N. rồi sàm sỡ cô bé.

Ông Tuyên nhiều lần xâm hại N. Sau mỗi lần giở trò đồi bại, ông ta dặn N. không được nói với ai, nếu "ngoan" sẽ được tặng điện thoại. Chiều 1/4, Hoa qua nhà ông Tuyên chơi và tiếp tục bị xâm hại tình dục. Khi ông ta đi tắm, Hoa ngồi chơi và sau đó cầm điện thoại của ông ta đến trường.

Cho rằng bé Hoa ăn trộm điện thoại, ông Tuyên đến trường đòi lại.Bị đổ tội ăn cắp, N. đã kể với cô giáo về hành vi của Tuyên.

Gia đình N. đã làm đơn trình báo vụ việc với cơ quan công an. Trước cơ quan điều tra, ông Tuyên thừa nhận hành vi phạm tội.

Công an Thái Bình đang áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú với ông Nguyễn Văn Tuyên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm