Hot girl bị tố lừa đảo 160 tỷ đồng ra đầu thú

(PLVN) - Thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh các loại vải, Thảo bị cáo buộc đã chiếm đoạt trên 160 tỷ đồng của khoảng 12 bị hại.

Trương Thị Cao Thảo

Trương Thị Cao Thảo

Hot girl Trương Thị Cao Thảo (33 tuổi, ngụ phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một) đã đến Công an tỉnh Bình Dương trình diện và bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm Trương Thị Cao Thảo. 

Thảo bị tố chiếm đoạt trên 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại. Trong đó, có ba người bị lừa nhiều nhất với số tiền là 30 tỷ, 40 tỷ và 80 tỷ đồng.

Ngày 28/8, sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Phú Thịnh (phường Phú Thọ).

Nghi phạm đã rời khỏi địa phương cùng với con gái ruột (SN 2014) và bạn của Thảo là Võ Tường Duy (SN 1984) trên xe ô tô biển số:61A - 492.21.

Một số nạn nhân cho biết, khi huy động vốn làm ăn, Thảo tạo được niềm tin bằng vẻ bề ngoài “đại gia”, ở biệt thự, dùng hàng hiệu. 

Thời gian đầu Thảo trả lợi nhuận đúng hẹn. Đến đầu tháng 8, nhiều người liên lạc để lấy tiền thì gặp khó khăn. 

Theo cơ quan điều tra, hiện còn nhiều người dân bị Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt số tiền rất lớn với hình thức như trên nhưng chưa đến Cơ quan Cảnh sát điều tra tố giác.

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương đề nghị các nạn nhân có thể liên hệ với Văn phòng Cơ quan CSĐT công an tỉnh này để tố giác, cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan để xác minh làm rõ vụ án.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...