Nam sinh viên giết người yêu rồi tự tử trước Ngày tình nhân

(PLO) - Khoảng 24h ngày 13/2, tại KTX sinh viên (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) Huỳnh Quang Thức (SN 1993, trú xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, sinh viên trường Đại học kinh tế Đà Nẵng) đã dùng dao đâm chết người yêu, rồi nhảy lầu tự tử.

Nhân chứng chỉ hiện trường sự việc.

Nhân chứng chỉ hiện trường sự việc.

Điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, Thức đi từ khu A sang khu C của KTX, để tìm đến phòng 603- tầng 6, là nơi ở Huỳnh Ngọc Như Ánh (SN 1993, trú Tam Dân, Phú Ninh, Quảng Nam, học cùng trường với Thức).
Thức và Ánh yêu nhau từ thời phổ thông. Thời gian gần đây ra Đà Nẵng học, Ánh cảm thấy không hợp nên quyết định chia tay với Thức. Tuy nhiên, Thức không đồng ý và vẫn ra sức níu kéo.
Ngay trước Ngày tình nhân (14/2), Thức chủ động điện thoại rủ Ánh đi chơi nhưng cô gái không đồng ý. Tức giận, Thức mang theo dao, sang nơi ở của Ánh yêu cầu ra ngoài lan can “nói chuyện rõ ràng”. Lời qua tiếng lại một lúc, Thức dùng dao đâm người yêu.
Nơi hung thủ gieo mình tự tử.
Các sinh viên khác phát hiện, vội tìm cách đưa nạn nhân đi cấp cứu, Ánh bỏ chạy lên tầng 9 của KTX. Tại đây, đối tượng chui qua khung cửa lan can rồi gieo mình tự tử, mặc cho những lời khuyên của nhiều người chứng kiến.
Phần nạn nhân, do vụ việc xảy giữ đêm khuya, quá trình sơ cấp cứu không được tiến hành kịp thời, hơn nữa vết thương khá nặng nên cũng tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sáng 14/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) bàn giao thi thể cả 2 cho gia đình đưa về tổ chức an táng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm