Nghi phạm vụ "cài thuốc nổ đài cassette" khoảng 50 tuổi

(PLO) -Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra thông báo truy tìm nghi phạm gây ra vụ nổ đài cassette làm 1 người chết và 2 người bị thương tại xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa qua vật chứng và ảnh truyền thần nhận dạng đối tượng.
Qua miêu tả của các nhân chứng, nghi phạm gửi món quà sinh nhật được xác định là nam giới, khoảng 45-50 tuổi, cao 1,68m, tóc rẽ ngôi lệch bên trái, trán hơi hói, mặt tròn, không có râu, hút thuốc lá…
 Chân dung nghi phạm được phác họa
Gần hai tuần sau khi xảy ra vụ nổ đài cassette tại bản Chè (xã Trung Tiến, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) khiến anh Đỗ Hữu Tỉnh bị thiệt mạng, vụ án  vẫn chưa được làm rõ. Để nhanh chóng tìm ra thủ phạm, Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố vụ án và đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng gây án.
Hiện một người hàng xóm từng có mâu thuẫn với gia đình anh Tỉnh đã được triệu tập, lấy lời khai. Tuy nhiên, cơ quan Công an khẳng định đây chỉ là một biện pháp nghiệp vụ bình thường nhằm phục vụ công tác điều tra. 
Trước đó, việc tìm ra người bắt cóc bé trai 1 ngày tuổi ở TP HCM phần lớn nhờ vào việc họa sĩ vẽ chân dung nghi phạm, từ đó các chiến sĩ công an đã nhanh chóng phá án. Chính vì vậy, trong vụ án này, việc vẽ lại chân dung nghi phạm rất có thể sẽ giúp các chiến sĩ công an sớm tìm ra người đã gửi quà cho gia đình anh Tỉnh. 
Để phục vụ công tác điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo để mọi người biết và phát hiện tố giác tội phạm. Ai phát hiện nguồn tin của vụ án, đối tượng gửi hàng hoặc người mua chiếc radio nói trên báo trực tiếp ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, số điện thoại: 013356661 và 0913.642.469 hoặc công an nơi gần nhất.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm