Nửa đêm đi tìm bạn trai, thiếu nữ bị 2 gã nghiện lừa hiếp

CQĐT Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, đang tạm giữ Nguyễn Thành Bắc (20 tuổi) và Trương Hùng Thế (28 tuổi), cùng trú ở xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa để điều tra hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, khoảng 23h ngày 13/7, chị Y. (21 tuổi, trú tại huyện Phổ Yên, Thái Nguyên, là công nhân của Công ty Sam Sung), sau khi tan giờ làm đã đi xe của Công ty về xã Thường Thắng (Hiệp Hòa tìm bạn trai, nhưng sau đó không liên lạc được với bạn.

Đối tượng Nguyễn Thành Bắc (20 tuổi) và Trương Hùng Thế (28 tuổi) cùng trú tại thôn Hà Nội, xã Đại Thành từ Thị trấn Thắng về gặp chị Y., thấy Y. khoác túi và sử dụng điện thoại nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Nghe Bắc và Thế nói có quen và sẽ chở đến nhà bạn trai, Y. leo lên xe 2 tên này. Hai đối tượng đã chở Y. đến bãi đất trống thuộc địa phận thôn Gò Pháo, xã Hợp Thịnh. Tại đây, Bắc đứng ngoài cảnh giới, Thế không chế chị Y., cướp tài sản và cưỡng hiếp.

Bắc (áo đen) và Thế cùng phương tiện gây án và tang vật vụ án.

Trong lúc đang “hành sự” thấy có tiếng xe máy Thế cùng Bắc bỏ chạy và lấy đi 1 chiếc điện thoại Sam Sung, 1 túi xách bên trong có 600 nghìn đồng và nhiều vật dụng, giấy tờ của Y.

Công an nhân dân đưa tin, đến đêm 16/7, Công an huyện Hiệp Hòa đã bắt giữ  Bắc và Thế. Hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cả hai đều nghiện ma túy, trong đó Trương Hùng Thế có một tiền án về tội cướp tài sản.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm