Phát hiện xác chết bốc mùi cạnh công viên Cầu Giấy

(PLO) - Chiều 15/8, hàng trăm người dân đang vui chơi trong Công viên Cầu Giấy (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) đã hốt hoảng khi phát hiện ra một xác chết đang phân hủy và bốc mùi tại bụi cây cạnh cổng phụ của công viên. 
Vào thời điểm trên, có rất nhiều người đi qua khu vực mà thi thể nằm, mùi thi thể phân hủy đã bốc ra khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên khi thấy 2 thanh niên đi bắn chim đi từ trong bụi cây nằm sát cổng phụ của công viên đã truy hô nhìn thấy xác người mọi người mới tá hỏa ra xem. 
 Hiện trường đã được cơ quan chức năng phong tỏa để thực hiện điều tra. 
Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi phát hiện ra thi thể đang nằm trong bụi cây, nhiều người đã tới xem. Nhưng thấy thi thể đang phân hủy và bốc mùi khó ngửi mọi người đã đi ra xa hết và báo cơ quan chức năng. 
Ngay khi nhận được tin báo, đội bảo vệ Công viên Cầu Giấy phối hợp cùng lực lượng công an phường Mai Dịch và cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. 
Hàng trăm người người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.  
Theo ghi nhận ban đầu, thi thể trên là một người đàn ông đã hơn 70 tuổi, trú tại phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội). Thi thể đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi. Dự đoán, thi thể người đàn ông đã nằm đây khoảng gần 10 ngày. Cũng theo nhiều người dân cho hay, người đàn ông này có biểu hiện mắc bệnh tâm thần. 
Hiện, sự việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm