Tới nhà riêng BS Tường tìm nạn nhân bị vứt xác

(PLO) - Chiều 27/12, gia đình nạn nhân chị Lê Thị Thanh Huyền sẽ cùng với TS Vũ Văn Bằng về tại nhà riêng của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường ở phố Trần Cung, Cầu Giấy và Thẩm mỹ viện Cát Tường, số 45 Giải Phóng để tìm kiếm.

Thẩm mỹ viện Cát Tường, nơi chị Lê Thị Thanh Huyền phẫu thuật thẩm mỹ và tử vong.

Thẩm mỹ viện Cát Tường, nơi chị Lê Thị Thanh Huyền phẫu thuật thẩm mỹ và tử vong.

Ông Phạm Đức Quang, cậu của nạn nhân sáng nay cho biết: "Thời gian qua chúng tôi đã đi qua nhiều điểm nghi vấn để xác minh nhưng vẫn chưa có kết quả. Vì vẫn còn nhiều nghi vấn ở điểm nhà bác sỹ Tường và Thẩm mỹ viện Cát Tường nên chúng tôi sẽ nhờ TS Bằng tìm kiếm tại 2 khu vực đó vào chiều nay".
TS Vũ Văn Bằng, thành viên Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam xác nhận: "Gia đình có đề nghị và trong chiều 27/12, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra bằng máy bức xạ từ tại các điểm nhà riêng của bác sỹ Tường và thẩm mỹ viện Cát Tường. Chúng tôi sẽ giúp gia đình giải tỏa những nghi vấn và nỗi lo của họ về những thông tin nghi ngờ mà họ nhận được".
Phía gia đình nạn nhân cũng cho biết, họ sẽ lên Việt Trì, Phú Thọ để thuê máy xúc bùn sâu 30m để múc bùn và tìm kiếm thi thể chị Huyền. Đây là phương pháp được TS Bằng cho là hiệu quả hiện nay.
Nhưng phía gia đình nạn nhân đang lo ngại việc vận chuyển máy xúc bùn từ Phú Thọ đến Hà Nội vì nó khá to và cồng kềnh. Ông Quang chia sẻ: "Gia đình chúng tôi sẽ tìm biện pháp để mang nó về một cách hợp lý và đơn giản nhất".
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm