Xác định 3 điểm nghi vấn mới về nơi giấu xác nạn nhân thẩm mỹ viện

(PLO) - Trong buổi sáng nay 20/12, TS Vũ Văn Bằng cùng gia đình nạn nhân, Đoàn luật sư Phạm Hồng Hải, đã đi qua các điểm nghi vấn ở cầu Thăng Long, bãi bồi Tự Nhiên, Thường Tín, cầu Yên Lệnh và đã phát hiện 3 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền.

Ông Phạm Đức Quang cùng TS Bằng trong quá trình tìm kiếm

Ông Phạm Đức Quang cùng TS Bằng trong quá trình tìm kiếm

Thể theo nguyện vọng của gia đình nạn nhân chị Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Tường ném xác xuống sông Hồng, là được TS Vũ Văn Bằng dùng các thiết bị khoa học hiện đại vào việc tìm kiếm thi thể chị Huyền. Vì thế sáng nay trong quá trình tìm kiếm TS Vũ Văn Bằng đã dùng các loại máy như: Máy định vị vệ tinh GPS, máy đo địa từ nhập từ Đức, máy đo bức xạ do ông tự chế tạo từ nhiều năm trước đây

Trao đổi với PLVN, TS Bằng cho biết tại khu vực bãi bồi Tự Nhiên,Thường Tín, Hà Nội, đoạn đối diện đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung, đoàn tìm kiếm đã xác định được thêm ba điểm nghi vấn mới.

Ông Phạm Đức Quang, cậu của nạn nhân cũng cho biết thêm, một trong ba địa điểm mà TS Vũ Bằng đặt nghi vấn thì có một điểm trùng với một người ở Quảng Ninh báo tin về cho gia đình.

Trưa nay, gia đình nạn nhân cùng với TS Vũ Văn Bằng cùng đoàn luật sư tìm kiếm tại cầu Yên Lệnh (nối Hà Nam và Hưng Yên). Trao đổi với PLVN, ông Quang cho biết: "Hiện tại ở cầu Yên Lệnh thì tín hiệu máy báo về là có xác người, nên TS Vũ Văn Bằng đang xác định lại cho chắc chắn".

Ông Quang cũng thông tin thêm, sau khi tìm tại cầu Yên Lệnh thì đoàn tìm kiếm sẽ về Hà Nam, quê bác sĩ Tường để tiếp tục tìm kiếm. Tính cả lần nhờ TS Bằng giúp đỡ trong hôm nay, thì đây là lần thứ 3 gia đình về khu vực quê nhà bác sỹ Tường để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

"Hai lần trước gia đình theo sự chỉ dẫn của một số người đã về tìm ở khu vực quê nhà Tường để tìm kiếm nhưng chưa thấy. Nhưng thời gian qua chúng tôi nghe thông tin của một số người cho rằng thi thể cháu tôi ở quê Tường nên lần này có TS Bằng nên chúng tôi mong tìm thấy", ông Quang nhấn mạnh.

Ông Quang cho biết, sau khi xác định chắc chắn điểm nghi vấn thì gia đình sẽ tiếp tục lên phương án tìm kiếm.

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm