Xích mích trong đám cưới, nam thanh niên bị đâm chết

(PLO) - Thanh niên nhà trai sang nhà gái chơi thì xảy ra xích mích, hậu quả một thanh niên bị một nhóm đối tượng dùng dao đâm tử vong tại cổng đám cưới. 

Xích mích trong đám cưới, nam thanh niên bị đâm chết

Vào khoảng 21h tối ngày 7/8, nhóm thanh niên nhà gái trong một đám cưới đến nhà trai ở xóm 5, xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì xảy ra xích mích. 
Nhóm thanh niên nhà gái về, đi được gần 100m thì bất ngờ anh Hồ Bá Trung (SN 1995 – người trong xã) bị 1 nhóm thanh niên xông đến bất ngờ đâm 2 nhát vào vùng kín chảy máu nhiều và ngã gục tại chỗ. Thấy vậy, người dân và gia đình nhà trai đã lao đến can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên Trung đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 
Công an xã Quỳnh Lương và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân Trung bị đâm 2 nhát sâu vào vùng kín và bị tụ máu trong ở đầu cùng với nhiều vết xây xước ở lưng và vùng ngực, mất nhiều máu dẫn đến tử vong.
Sáng ngày 8/8, lực lượng pháp y công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, đồng thời truy tìm nhóm đối tượng gây ra vụ việc trên. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm