Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh

(PLVN) - Những tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Bị công kích, Quế Vân vẫn làm thơ mắng Sơn Tùng M-TP; Hồ Ngọc Hà khoe khung ảnh hai nhóc tì song sinh đang cố gắng tập bò...

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm 

Tổn thất mà Sơn Tùng đang phải chịu do scandal tình cảm được cho không hề nhỏ. Thực tế, lượng fan giảm đi và sự chỉ trích đối với nam ca sĩ đang tăng cao.

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 1
 Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Đầu tiên phải kể đến MV Chúng ta của hiện tại, từ được ngợi khen, tung hô, MV bỗng dưng bị "ném đá" thậm tệ. MV Chúng Ta Của Hiện Tại chính là màn kết hợp (một số người thì bảo là nơi "bén duyên" yêu đương) của Sơn Tùng M-TP và "trà xanh" tin đồn Hải Tú.

Số dislike của MV này tăng chóng mặt. Cụ thể, ghi nhận vào lúc 11h ngày 25/1, MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhận hơn 86.000 lượt dislike. Và đến thời điểm hiện tại (vào lúc 20h ngày 26/1), số lượng dislike đã lên đến 110.000, tức tăng hơn 24.000 lượt dislike chỉ sau 35 giờ.

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 2
Lượng dislike của MV Chúng Ta Của Hiện Tại được cập nhật đến lúc 20h ngày 26/1 

Thứ 2, kênh YouTube chính thức của nam ca sĩ cũng mất hơn 10.000 lượt theo dõi. Điều đó đã cho thấy phản ứng không hài lòng của không ít khán giả, những người đã từng yêu mến và theo dõi kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP nhưng sau sự việc trên thì đã rút lại nút theo dõi. 

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 3
Lượng người theo dõi trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã giảm hơn 10.000

Không chỉ kênh YouTube hay MV của Sơn Tùng M-TP bị tổn thất mà ngay cả công ty của nam ca sĩ cũng "vạ lây". Cụ thể, khi truy cập tìm kiếm thông tin Công ty TNHH M-TP Entertainment, ở bên dưới sẽ thấy có đến hàng trăm lượt đánh giá 1 sao từ netizen.

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 4
Hàng loạt netizen tràn vào đánh giá 1 sao công ty của Sơn Tùng M-TP 

Từ thời điểm drama "trà xanh" xảy ra cho đến nay, dường như đi đến đâu cũng thấy mọi người đề cập đến vấn đề này. Điển hình là việc trên MXH đã có khá nhiều hội nhóm anti Sơn Tùng M-TP cũng như nhân vật "trà xanh" tin đồn... Tại nhiều hội nhóm khác, netizen cũng bàn luận "rôm rả" về drama này, đi kèm với đó là những bình luận "ném đá" khi cho rằng Sơn Tùng M-TP chỉ có tài năng còn hành động trong chuyện tình cảm thì đáng bị lên án.

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 5
 

Bị công kích, Quế Vân vẫn làm thơ được cho là mắng Sơn Tùng M-TP

Trên trang cá nhân Quế Vân tiếp tục đăng tải dòng trạng thái ngay lúc bị anti-fan tràn vào nhà "ném đá". Hết nói Sơn Tùng bạc bẽo, không xứng đáng với tên gọi ngôi sao, Quế Vân lại có bài thơ được cho là nói về thái độ của Sơn Tùng.

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 6
 

Cô đăng đàn: "Làm chị khó lắm. Phải đâu chuyện đùa. Với em tử tế c nâng nhẹ nhàng. Với em hỗn láo. Chị cho vài đòn. Để em khôn lớn. Cả nhà cùng vui". 

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 7
Cô khoe ảnh tươi tắn giữa tâm bão chỉ trích của dư luận và khẳng định mình đang khá hot. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Hồ Ngọc Hà khoe khung ảnh hai nhóc tì song sinh đang cố gắng tập bò

Cách đây vài giờ, trên story của nữ ca sĩ vừa tiếp tục khoe những giây phút hai vợ chồng ngắm nhìn các hoạt động của hai thiên thần nhí. Theo đó, Lisa và Leon đã gần 3 tháng tuổi, khá cứng cáp và biết lật người. Đăng tải khoảnh khắc hai chị em đang cố trườn người về phía trước, Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Lớn từng ngày, không thể bỏ qua từng giây phút".

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 8
Ba mẹ nhiệt tình quay lại từng hoạt động của Lisa và Leon. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Ngoài ra, mọi người bật cười khi nhìn thấy khung ảnh Leon đang khá mạnh mẽ, mắt mở to và cố đẩy thân người lại gần với ba mẹ. Lúc này, phụ huynh đã bày tỏ theo "giọng điệu mẹ chồng tương lai", tuyển vợ cho con: "Này các em ơi, đăng kí với mẹ anh từ bây giờ nha".

Tổn thất của Sơn Tùng M-TP sau scandal tình cảm; Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con song sinh ảnh 9
Bé Leon có gương mặt giống Kim Lý. Ngay từ nhỏ đã có vẻ nam tính, mạnh mẽ. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm