Tổng thống Ukraine thay một loạt nhân sự

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Ivan Osypchuk làm người đứng đầu Văn phòng Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) tại khu vực Kirovohrad.

Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Ukraine Zelensky.

Theo tờ Ukrinform, sắc lệnh liên quan số 157/2020 đã được công bố trên trang web của Tổng thống Ukraine.

Trước đó, hôm ngày 17/4, Tổng thống Volodymyr Zelensky đã bãi nhiệm ông Oleksiy Petrov khỏi chức vụ người đứng đầu Văn phòng SBU tại khu vực Kirovohrad. 

Vào ngày 23/4, Tổng thống Ukraine đã bổ nhiệm ông Petrov làm chủ tịch của Cơ quan hành chính nhà nước khu vực Zakarpattia.

Ngoài ra, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 24/4 cũng đã ký sắc lệnh số 155/2020, theo đó bổ nhiệm ông Vitaliy Fedoriv làm người đứng đầu Cơ quan hành chính nhà nước Ukraine khu vực Ivano-Frankivsk.

Theo bộ phận báo chí của tổng thống Ukraine, ông Zelensky đã có cuộc gặp với chủ tịch mới được bổ nhiệm của Cơ quan hành chính khu vực Ivano-Frankivsk.

Tại cuộc gặp, người đứng đầu nhà nước Ukraine chúc mừng ông Fedoriv về việc được bổ nhiệm và chúc ông thành công ở vị trí mới.

Tổng thống Ukraine cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải quyết các vấn đề cấp bách của khu vực, đặc biệt là việc phát triển kinh tế của khu vực.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm