Tổng thống Ukraine Zelensky chủ trì cuộc họp quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới chủ trì cuộc họp của Tổng tư lệnh tối cao, với sự tham gia của các chỉ huy từ các khu vực chiến sự chính để thảo luận về nguồn cung đạn dược và thiết bị bay không người lái.
Tổng thống Ukraine Zelensky.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Theo tờ Ukrinform, thông tin về cuộc họp được Người đứng đầu nhà nước Ukraine công bố trên tài khoản Telegram.

“Một cuộc họp quan trọng với các nhân sự giúp việc Tổng tư lệnh tối cao. Các chỉ huy của các khu vực chiến sự chính đã tham dự trực tiếp. Bộ trưởng các Bộ Quốc phòng, Công nghiệp Chiến lược và Chuyển đổi kỹ thuật số cũng tham gia thảo luận chi tiết về vấn đề cung cấp đạn dược và máy bay không người lái cho quân đội ở tiền tuyến”, ông Zelensky cho biết.

Các nội dung tập trung thảo luận, theo ông Zelensky, bao gồm chi phí thực tế, nhu cầu hàng ngày, phân phối giữa các đơn vị.

"Chúng tôi đang làm mọi thứ để cung cấp cho binh lính của chúng tôi mọi thứ họ cần để thực hiện các nhiệm vụ của họ", ông Zelensky nói thêm.

Một chủ đề quan trọng khác được thảo luận tại cuộc họp là khả năng phòng không. Theo Tổng thống Ukraine, cuộc họp đã thống nhất về các bước tiếp theo để tăng cường bảo vệ các thành phố, cộng đồng, cơ sở công nghiệp và cơ sở hạ tầng quan trọng của Ukraine.