Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới

Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2015 mới được tiết lộ...

Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới

Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 1
 David Beckham đứng đầu danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất trong nhiều năm nay. Ngoại hình đẹp, hình xăm và ánh mắt của anh đã nói lên tất cả...
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 2
 Ryan Thomas Gosling là một diễn viên người Canada. Anh từng được đề cử giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất (trong phim Half Nelson) và hai giải Quả cầu vàng (cho phim Lars and the Real Girl và Blue Valentine).
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 3
 James Dornan là một diễn viên, người mẫu, và nhạc sĩ Bắc Ireland. Anh từng có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên nổi tiếng Keira Knightley từ năm 2003 đến năm 2005. 
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 4
 Ryan Reynolds xứng đáng có một vị trí trong danh sách này chỉ đơn giản vì anh là một người đàn ông đủ tốt với Blake Lively (người vợ hiện tại). Ngoại hình đẹp luôn mang đến cho anh nhiều lợi thế. Anh cũng là chồng trước của ngôi sao Scarlett Johansson   
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 5
 Bradley Cooper từng giành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn "Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất" của tạp chí People vào năm 2014, năm nay anh đứng ở vị trí thứ 5.
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 6
 Tom Hardy là diễn viên người Anh. Anh xuất hiện trong danh sách năm nay vì khả năng diễn xuất đặc biệt và nụ cười rạng ngời.
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 7
 Dù đã ở tuổi 52 những Johnny Depp luôn nằm trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất. Có thể nói sức hút của anh chưa bao giờ nguội.
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 8
Zac Efron là một diễn viên người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ những năm 2000 và được các khán giả trẻ rất hâm mộ. Theo tờ Newsweek, đạo diễn Adam Shankman đã miêu tả Zac Efron như một ngôi sao sáng giá lúc bấy giờ.
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 9George Timothy Clooney là diễn viên từng đoạt Giải Oscar và Giải thưởng Quả Cầu Vàng đồng thời anh còn là một đạo diễn, nhà sản xuất phim và tác giả kịch bản phim. 
 
Top 10 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 10
 Với vẻ ngoài đẹp trai và lịch lãm, Brad Pitt luôn là người đàn ông thu hút phái nữ tại mỗi nơi anh xuất hiện.
TIN LIÊN QUAN

Theo VOV/ lolwot

Cùng chuyên mục

Đọc thêm