TP Hải Dương cho học sinh mầm non trở lại trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các cơ sở giáo dục mầm non của thành phố Hải Dương có thể căn cứ điều kiện thực tế, nhu cầu thực tế của phụ huynh, tự nguyện tham gia của giáo viên thì có thể cho trẻ đến trường từ ngày 15/7.

Hình minh hoạ.

Hình minh hoạ.

UBND TP Hải Dương vừa có văn bản thông báo về việc đồng ý cho các cơ sở giáo dục mầm non tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong hè.

Theo đó, xét đề nghị của Phòng GD&ĐT TP Hải Dương, căn cứ điều kiện thực tế, nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh và sự đồng thuận, tự nguyện tham gia dạy hè của cán bộ, giáo viên, nhân viên, UBND TP Hải Dương cho phép các cơ sở giáo dục mầm non có thể tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè từ ngày 15/7.

Các trường học tự kiểm tra, rà soát các điều kiện, tiêu chí quy định về công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho trẻ theo Quyết định số 158/QĐ-BCĐ ngày 2/6/2021. Thực hiện công tác bán trú đảm bảo phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành.

“Chủ cơ sở giáo dục mầm non, hiệu trưởng chịu trách nhiệm toàn diện trong việc tổ chức các hoạt động trong hè và công tác phòng, chống dịch của nhà trường khi trẻ đến trường”, văn bản nêu rõ.

Phòng GD&ĐT, UBND các phường, xã, quản lý và chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non có tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè thực hiện nghiêm các nội dung về công tác phòng, chống dịch của các cấp, các ngành.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm