TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con

0:00 / 0:00
0:00
Hiện nay, phần lớn các bậc phụ huynh đều hiểu rõ được tầm quan trọng của việc bổ sung đầy đủ các vi chất cho trẻ, đặc biệt là bổ sung sắt. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm bổ sung sắt vừa hiệu quả, đúng liều lượng, dễ hấp thu lại đảm bảo không tanh, không nóng trong, không táo bón,... lại là điều không hề dễ dàng.

Hiểu rõ những lo lắng, băn khoăn của bố mẹ, Dược phẩm Ginic nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi với nhiều ưu điểm nổi trội, đáp ứng những tiêu chí mẹ mong chờ.

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Bổ sung sắt, vitamin với hàm lượng tiêu chuẩn vừa đủ

Khác biệt so với các sản phẩm bổ sung sắt cho trẻ trên thị trường, TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi được tối ưu bởi hàm lượng sắt III hydroxide polymaltose (IPC) nhập khẩu từ Italy. Được biết, sắt III hydroxide polymaltose dạng nước trong TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi có cấu tạo bao gồm nhân sắt III - Hydroxide và màng polymaltose, giống như ferritin protein dự trữ sắt trong cơ thể.

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con ảnh 1

Đặc biệt, dựa trên hàm lượng khuyến cáo của bộ Y tế, TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi đưa ra liều dùng sử dụng với hàm lượng sắt đạt tiêu chuẩn, hạn chế tối đa tình trạng thừa sắt. Cụ thể, với trẻ 1 tuổi đến 5 tuổi bổ sung 6 giọt Daily Kid Fe+ Multi mỗi ngày (tương ứng 6mg). Còn đối với trường hợp trẻ 5 tuổi trở lên sẽ bổ sung 10 giọt Daily Kid Fe+ Multi mỗi ngày (tương ứng 10mg).

Bên cạnh đáp ứng đủ lượng sắt tiêu chuẩn cho cơ thể, TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi còn chứa nhiều loại vi chất, vitamin tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình hấp thụ sắt vào cơ thể bé như: Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Acid folic,....

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Đáp ứng đủ 2 tiêu chí dễ hấp thu và hạn chế các tác dụng phụ

So với sắt II sulfat thì IPC có độ an toàn cao và không có ion sắt tự do giúp dạ dày ít bị kích ứng hơn. Cấu tạo màng polymaltose của sắt III hydroxide polymaltose có trong TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi tạo sự ổn định và khả năng hòa tan của phức hợp trong môi trường pH biến thiên. Việc thải ra có kiểm soát của sắt III từ nhân sắt polymaltose đảm bảo nguy cơ gây độc tính RẤT THẤP và khả năng dung nạp tốt hơn - Đây cũng là điểm rất quan trọng trong điều trị dài hạn chứng thiếu máu thiếu sắt bằng các chế phẩm chứa sắt được nhiều người quan tâm.

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con ảnh 2

Hơn nữa, loại sắt III hydroxide polymaltose có trong sản phẩm còn có kênh hấp thu chủ động có kiểm soát cùng với cấu tạo đặc biệt nên không bị cản trở hấp thụ bởi thức ăn, tăng hiệu quả phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, đồng thời ít gây táo bón, nóng trong, an toàn với dạ dày và hạn chế các tác dụng phụ cho cơ thể của con yêu.

Theo Jorge E. Tobillil, Reto Brignoli 'Iron(III)-hydroxide Polymaltose Complex in Iron Deficiency Anemia, báo cáo ADRs phổ biến khi sử dụng IPC và FeSO4 cho người lớn cho thấy, so với sắt sulfate thì IPC giảm được nhiều các tác dụng phụ như: Thay đổi màu răng, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, tiêu chảy, táo bón,....

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Thương hiệu uy tín, vị ngon dễ dùng cho trẻ

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng của Dược phẩm Ginic, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhà máy CNC Abipha - Top 5 nhà máy đạt chuẩn GMP hàng đầu miền Bắc.

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con ảnh 3

Bên cạnh những phản hồi tích cực về hiệu quả bổ sung sắt, acid folic, vitamin B12, hỗ trợ khả năng tạo máu, giúp giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt ở trẻ. TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi còn được yêu thích bởi hương vị ngọt thanh, thơm ngon, dễ uống và cực phù hợp với trẻ nhỏ.

Hiện nay, TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi được nhiều mẹ tin dùng và đã có mặt ở nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm được nhiều cha mẹ coi là giải pháp giúp bổ sung lượng sắt cần thiết cho trẻ qua đó phòng ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu sắt đồng thời tạo tiền đề cho trẻ phát triển khỏe mạnh, toàn diện hơn.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Dược phẩm Ginic

Điện thoại tư vấn: 024 6262 7788

Facebook: Dược phẩm GINIC

Đọc thêm