Trà My bất ngờ bỏ Bước nhảy hoàn vũ

(PLO) - Khi MC Nguyên Khang chuẩn bị công bố hai cặp đôi nhảy dance-off của Liveshow 6 đêm 22/2, Trà My giơ tay xin ý kiến và bất ngờ nói rút lui khỏi cuộc thi.

Trà My bất ngờ bỏ Bước nhảy hoàn vũ

Lí do cô đưa ra là vì bị chấn thương khá nặng ở chân, không đủ sức khỏe tiếp tục tham gia cuộc thi. Nữ ca sĩ "Cần lắm" đã gắn bó với Bước nhảy hoàn vũ 5 tuần, để lại nhiều ấn tượng với sự cá tính, sắc màu riêng.

Sự dừng bước của Trà My giúp Diễm My và Hữu Long tiếp tục vào vòng trong. Trong liveshow 6 này, hai cặp thí sinh Hữu Long - Elena và Diễm My – Kosta có tổng điểm thấp nhất lẽ ra phải đối đầu trong vòng dance-off để tìm ra một đôi ở lại.

Liveshow này có chủ đề Điệu nhảy kết hợp là đêm thi chất lượng của các thí sinh. Tim xuất thần với bài thi dựa trên cốt truyện Ngựa người - người ngựa của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Thu Thủy có bài diễn mạo hiểm và cũng rất quyết liệt trên chiếc bàn dài với câu chuyện của người phụ nữ cuồng ghen.

Trà My bất ngờ bỏ Bước nhảy hoàn vũ ảnh 1
Tim làm giám khảo và khán giả lặng đi vài phút vì đưa câu chuyện Ngựa người - người ngựa lần đầu lên sàn nhảy. 

Giám khảo Khánh Thi thì thừa nhận đã thất bại khi cố bắt lỗi “công chúa Bạch Tuyết” Ngân Khánh nhưng không được. Tim và Ngân Khánh cùng dẫn đầu Liveshow 6 với tổng số điểm 39.

Trà My bất ngờ bỏ Bước nhảy hoàn vũ ảnh 2
Ngân Khánh cũng là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong đêm Liveshow 5

Liveshow 7 với chủ đề Hollywood night tiếp tục diễn ra vào tối thứ bảy tuần tới.1/3.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm