Trải nghiệm trong thế giới vô hình

(PLO) - Cuốn sách “Trải nghiệm trong thế giới vô hình” của nhà nghiên cứu Lê Trung Tuấn được ra đời sau 8 năm nghiên cứu. Đây là một trong những cuốn sách nói về lĩnh vực tâm linh, mang màu sắc tươi sáng, văn phong dung dị nhưng sâu lắng.

Trải nghiệm trong thế giới vô hình

Cuốn sách là tập hợp nhiều cuộc hành trình đi tìm mộ liệt sỹ được tác giả cùng các thân nhân gia đình liệt sỹ kể lại. Cuốn sách này công bố những bằng chứng khoa học về một thế giới khác, nơi gửi gắm những mong muốn và tâm nguyện của những linh hồn tiến hoá trong vũ trụ. Hy vọng chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan, bao dung và bớt đi sự tị hiềm đối với cuộc sống xung quanh. 

Mỗi một gia đình lại có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều mong mỏi tìm được người thân, anh Lê Trung Tuấn lúc này như một người dẫn đường, như một người truyền thông tin để giúp âm dương kết nối. Chuyến đi nào cũng khó khăn, vất vả nhưng lại đầy hy vọng, đầy niềm tin cho gia đình các linh hồn. Rồi khi kết thúc, không chỉ là sự đoàn kết mà còn là bằng chứng xác thực, để người sống thấy an yên, người ở cõi khác cũng thấy bình an. Trong cuốn sách đưa ra những trường hợp đã có xét nghiệm ADN, đó chính là một bằng chứng rất quan trọng để chứng minh thế giới vô hình là có thật và đang tồn tại song hành với chúng ta.

Ngoài ra, cuốn sách này được ra đời nhằm mục đích xã hội hóa nguồn lực trong công tác phòng, chống ma túy, cứu giúp được nhiều người thoát khỏi sự tàn phá của ma túy, bên cạnh tự truyện “Nẻo về” do Nhà xuất bản Công an Nhân dân ấn hành năm 2013, tác giả Lê Trung Tuấn nguyện hiến tặng cuốn sách: “Trải nghiệm trong thế giới vô hình” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn - 2017) cho hoạt động truyền thông phòng, chống ma túy và tư vấn hỗ trợ người sử dụng ma túy tại cộng đồng. Toàn bộ doanh thu từ việc phát hành sách sẽ được ủng hộ cho công tác phòng, chống ma túy tại Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm