Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh

(PLVN) - Nhằm mở rộng giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, tìm đầu ra cho các mặt hàng thương mại tổng hợp, các mặt hàng ngành du lịch, ngành tài chính có chất lượng và giá trị trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, khai thác mọi nguồn lực hỗ trợ cho phát triển kinh tế, từ ngày 4 – 9/10/2019, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Triển lãm chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc năm 2019. 

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Truyền thông Pháp luật TPP tham gia Triển lãm với vai trò là đơn vị phối hợp tổ chức, Báo Pháp luật Việt Nam tham gia bảo trợ truyền thông. 

Với quy mô hơn 200 gian hàng, Triển lãm sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu các mặt hàng ngành tài chính, các sản phẩm của các doanh nghiệp đầu tư tài chính, các sản phẩm địa ốc, đầu tư bất động sản, dự án đô thị thông minh; các hãng viễn thông; ngành công nghiệp ô tô, xe máy, các gian hàng công nghệ; các trường, ngành đào tạo đầu tư tài chính, sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp kinh tế tài chính, sản phẩm du lịch, quảng bá các hàng hóa tiêu dùng du lịch, công – nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tỉnh và các vùng miền của tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực. 

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh ảnh 1
Cung Quy hoạch, Hội chợ Và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh - nơi diễn ra Triển lãm 

Các đối tượng tham gia triển lãm bao gồm: Các doanh nghiệp đầu tư tài chính, ngân hàng, bất động sản trong và ngoài tỉnh; Các trường, ngành đào tạo đầu tư tài chính; Các tổ chức, doanh nghiệp; hợp tác xã, cơ sở sản xuất… trong và ngoài tỉnh; Hiệp hội sinh vật cảnh và làng nghề. 

Bên cạnh các gian hàng được trưng bày, Triển lãm còn có các hoạt động quảng cáo và khuyến mại, trưng bày và giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như biểu diễn ca nhạc đặc biệt hàng đêm, bắn pháo bông nghệ thuật…

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh ảnh 2
Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại tỉnh Quảng Ninh được tổ chức với quy mô 200 gian hàng

Cùng với đó, trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra chương trình Tọa đàm và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp với chủ đề “Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững về kinh tế và tài chính” với sự tham gia của các chuyên gia về kinh tế - tài chính, các hệ thống ngân hàng, vào sáng 5/10/2019. 

Thông qua chương trình, các chuyên gia, khách mời sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến kinh tế - tài chính trong bối cảnh hội nhập tại Việt Nam. Đặc biệt, đại diện các ngân hàng lớn sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, ổn định về kinh tế - tài chính cho doanh nghiệp.

Triển lãm cũng giới thiệu các thương hiệu lớn, tạo được uy tín đối với người tiêu dùng trong thời gian qua. Qua đó, tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.

Với đối tượng tham gia rộng khắp, Triển lãm chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019 được kỳ vọng sẽ góp phần tăng cường giao lưu, hợp tác thương mại, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá các hàng hóa tiêu dùng du lịch, công - nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tỉnh Quảng Ninh và các vùng miền.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hà Nội: tầng 1, tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; Văn phòng tại Quảng Ninh: số 701 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

 SĐT (024)66.57.4400 – Mobile 0981.391.333/ 0912.791.222

Đây cũng là cơ hội nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và những thành tựu tinh tế - xã hội của Quảng Ninh đã đạt được trong những năm qua, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình, giới thiệu các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… tại địa phương và các định hướng phát triển, các dự án kêu gọi, thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Đồng thời, triển lãm còn là cơ hội tốt để thu hút các chuyên gia kinh tế, tài chính trong và ngoài tỉnh tới trao đổi, bàn thảo về quan điểm ở tầm vĩ mô, kinh nghiệm đối với việc tái cấu trúc nền tài chính quốc gia, trong đó có sự song hành của ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Thông qua Hội chợ - Triển lãm, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, nhận thức đúng đắn về vai trò của các thiết chế pháp luật đối với hoạt động kinh doanh bền vững, đồng thời vinh danh các Doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.

Cùng chuyên mục
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Prudential.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ các lãnh đạo của Prudential

(PLVN) -Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với Tập đoàn Prudential nhằm trao đổi về các vấn đề ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, và đề cập vai trò của các tập đoàn bảo hiểm như Prudential trong việc hỗ trợ tăng cường các vấn đề tài chính toàn diện cho người dân Việt Nam.

Đọc thêm