Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến công khai địa chỉ Facebook

(PLO) - Bộ trưởng Bộ Y tế chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn

Fanpage chính thức của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Fanpage chính thức của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Bộ Y tế ngày 28/2 cho biết, hiện nay, Facebook ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng liên tục số người sử dụng tại Việt Nam. Nhận thấy đây là một kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giữa cá nhân Bộ trưởng nói riêng, Bộ Y tế nói chung với quần chúng nhân dân nên Bộ trưởng Bộ Y tế chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.
Với thông điệp "Lắng nghe & thấu hiểu", fanpage hoạt động với mục đích sau: Cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế. Tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân.
Fanpage do Bộ trưởng Bộ Y tế trực tiếp quản lý và điều hành.
Đồng thời, đại diện Bộ Y tế cũng cho biết: Gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế, để không bị nhầm lẫn và đảm bảo quyền lợi của các bạn, chúng tôi xin thông báo: Fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế.
"Mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy. Các bạn không nên cung cấp bất cứ thông tin nào cho các trang giả mạo nêu trên. Nếu bất cứ thành viên nào phát hiện các trang giả mạo có nội dung không lành mạnh, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để có biện pháp xử lý kịp thời" - đại diện Bộ Y tế khẳng định./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm