Các nhà khoa học tìm kiếm thi thể nạn nhân thẩm mỹ viện

(PLO) - 9h sáng nay (3/12), Lực lượng cơ quan chức năng cùng các nhà khoa học, đội thợ lặn đã có mặt tại khu vực cầu Thanh Trì, để tiếp tục tìm kiếm thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng.

Các nhà khoa học tìm kiếm thi thể nạn nhân thẩm mỹ viện

Trao đổi với PLVN, một nhà khoa học học cho biết họ đã đặt nghi vấn tại 5 điểm theo dọc sông Hồng từ chân cầu Thanh Trì đến Bát Tràng. Trong ngày 3/12 đội tìm kiếm sẽ tìm kiếm tại 5 điểm nghi vấn này.
Các nhà khoa học và cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền 
Sáng nay trong đội tìm kiếm có 7 thợ lặn từ trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long thuộc Bộ GTVT đã lặn tìm từ độ sâu đến 10m những điểm nghi vấn nhưng vẫn chưa có kết quả.
 Từ hôm qua ngày 2/12, Đoàn các nhà khoa học đã ra khảo sát hiện trường.
Phía người nhà nạn nhân, mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền cũng cảm thấy có hy vọng khi có sự tham gia của các nhà khoa học vào việc tìm kiếm. "Chúng tôi hy vọng với sự vào cuộc thì việc tìm kiếm thi thể con gái tôi sẽ khả thi và có kết quả" mẹ đẻ chị Huyền chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, làm việc tại tỉnh Nghệ An

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, làm việc tại tỉnh Nghệ An

Sáng 11/4, tại tỉnh Nghệ An, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác đã dự Lễ đón nhận Quyết định của Bộ Y tế công nhận Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ.
Đọc thêm